Sức Khỏe

Tàm quan trọng của sức khỏe, tuổi dậy thì của nam và nữ là gì, thông tin hình ảnh mới nhất về sức khỏe con trai con gái.

con gái bao nhiêu kg là chuẩn

con gái bao nhiêu kg là chuẩn: Chiều cao chuẩn là chiều cao chỉ áp dụng cho từng nhóm người cụ thể. Chuẩn khi nó kết hợp với các yếu tố liên quan khác chứ không phải một mình nó có thể tạo nên con số chuẩn. Chiều cao của bạn gái cũng vậy, có những chuẩn nào? Thì bái viết của Contraicongai.net sẽ chia sẻ với bạn. (more…)

chuẩn chiều cao cân nặng người trưởng thành

chuẩn chiều cao cân nặng người trưởng thành: Bạn nào có quan tâm đến chiều cao cân nặng thì luôn có thắc mắc về những chỉ số chuẩn. Đặc biệt với người trưởng thành thì những chỉ số này như thế nào? Contraicongai.net xin chia sẻ với bạn những thông tin bổ ích sau. (more…)

làm thế nào để nách không bị ra mồ hôi

làm thế nào để nách không bị ra mồ hôi: Tuy khoa học đã chứng minh mồ hôi nách tiết nhiều cũng do di truyền nhưng cũng không tránh khỏi nguyên nhân do thói quen sinh hoạt của bản thân. Vì vậy, contraicongai.net sẽ mách bạn cách làm thế nào để nách không bị ra mồ hôi nữa. (more…)

làm sao để nhận biết mình thuộc nhóm máu nào

làm sao để nhận biết mình thuộc nhóm máu nào: Bạn không thể tự mình biết được nhóm máu của mình nếu không thực hiện xét nghiệm máu. Biết được nhóm máu của mình sẽ giúp bạn rất nhiều nếu như chẳng may xảy ra chuyện gì. Những nhóm máu cơ bản theo danh sách bên dưới đã được Contraicongai.net tổng hợp. (more…)

bị hôi nách phải làm sao

bị hôi nách phải làm sao: Bạn luôn lo lắng về vấn đề hôi nách của mình. Đã làm thử mọi cách để chữa trị nhưng vẫn chưa hết hoàn toàn. Vậy bị hôi nách bạn phải làm sao đây? Contraicongai.net sẽ mách bạn cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. (more…)

các loại mụn thường gặp ở tuổi dậy thì

các loại mụn thường gặp ở tuổi dậy thì: Tuổi dậy thì thường mọc nhiều loại mụn khác nhau. Việc này xảy ra với cả nam lẫn nữ.Và quan trọng là việc này hoàn toàn bình thường nên contraicongai.net khuyên bạn nên bình tĩnh không phải lo lắng. Bài viết phía dưới sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. (more…)

mặt nhiều mụn cám phải làm sao

mặt nhiều mụn cám phải làm sao: Mụn cám nỗi lo âu của cả bạn trai lẫn bạn gái. Chẳng biết từ đâu mà mụn cám cứ mọc chi chít trên mặt làm bạn khó chịu làm bạn mất tự tin. Nhưng giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm, vì Contraicongai.net sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cơ bản về mụn cám cũng như cách làm giảm mụn hiệu quả nhất. (more…)

làm thế nào để biết được nhóm máu của mình

làm thế nào để biết được nhóm máu của mình: Để biết được nhóm máu của mình thì bạn phải đem máu đi xét nghiệm. Tại đây các kỹ thuật viên thực hiện lấy máu và test để tìm ra máu của bạn thuộc nhóm nào. Hãy cùng contraicongai.net test tìm nhóm máu là nhóm máu gì. (more…)

tính cách của những người mang nhóm máu a

tính cách của những người mang nhóm máu a: Không như nhóm máu b, nhóm máu a có những tính đối ngược từ trong suy nghĩ đến quan điểm về tình yêu và cuộc sống. Tuy nhiên Contraicongai.net vẫn rất ấn tượng sâu sắc với người có nhóm  máu a. (more…)

lượng protein cần thiết cho người tập thể hình

lượng protein cần thiết cho người tập thể hình: Bạn có biết chế độ ăn uống khi được kết hợp với thời gian biểu tập thể hình thì mới có được vóc dáng lý tưởng. Nhưng lượng protein cần thiết cho người tập thể hình như thế nào thì hôm nay Contraicongai.net sẽ chia sẻ với bạn. (more…)