Sức Khỏe

Tàm quan trọng của sức khỏe, tuổi dậy thì của nam và nữ là gì, thông tin hình ảnh mới nhất về sức khỏe con trai con gái.

cao 1m50 nặng bao nhiêu thì đẹp

Bạn nữ cao 1m50 nặng bao nhiêu là vừa? Ví dụ như Cao 1m50 nặng 50kg có mập không, con gái cao 1 mét 50 nặng 45k, 48kg, hay cao 1m51 nặng 40kg có mập không? Tùy theo chiều cao mà số cân nặng cần đạt bao nhiêu sẽ tạo nên thân hình đẹp chuẩn cân đối. Vì vậy dù bạn cao 1m50 hay cao hơn nữa, hoặc thấp hơn nữa thì cũng số cân nặng phù hợp, Contraicongai.net chia sẻ với bạn thông tin cân nặng phù hợp với chiều cao chuẩn nhé. (more…)

Sữa chua đã mở nắp để được bao lâu?

Dù bạn sử dụng loại có đường và không đường Vinamilk thì thời hạn sử dụng là vấn đề cần quan tâm nhất, thông tin này bạn có thể xem ở đáy hộp có ghi ngày cụ thể. Tuy nhiên nếu như sản phẩm còn hạn sử dụng nhưng bạn dùng không hết trong 1 lần thì sữa chua bóc ra để được bao lâu là còn có thể sử dụng được? (more…)

hút mụn bằng trứng gà luộc có thật không

hút mụn bằng trứng gà luộc có thật không: Hút mụn bằng trứng gà luộc là biện pháp có thật. Hiện biện pháp này đang được nhiều người áp dụng và phản hồi lại rất hiệu quả.  Nhưng thật hư chuyện này như thế nào, Contraicongai.net sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ về biện pháp trị mụn này nhé! (more…)

môn võ nào phù hợp với con gái

môn võ nào phù hợp với con gái: Con gái đã quyết tâm đi học võ nhưng chưa biết chọn môn võ nào cho phù hợp thì mời bạn tham khảo những môn võ mà Contraicongai.net giới thiệu bên dưới nha. (more…)

con gái bao nhiêu kg là chuẩn

con gái bao nhiêu kg là chuẩn: Chiều cao chuẩn là chiều cao chỉ áp dụng cho từng nhóm người cụ thể. Chuẩn khi nó kết hợp với các yếu tố liên quan khác chứ không phải một mình nó có thể tạo nên con số chuẩn. Chiều cao của bạn gái cũng vậy, có những chuẩn nào? Thì bái viết của Contraicongai.net sẽ chia sẻ với bạn. (more…)

lột mụn đầu đen ở mũi bằng trứng gà luộc

lột mụn đầu đen ở mũi bằng trứng gà luộc: Lột mụn đầu đen ở mũi bằng trứng gà luộc là một trong những cách chữa trị mụn đầu đen được nhiều người áp dụng. Theo đánh giá của Contraicongai.net thì phương pháp hoàn toàn an toàn và không gây tổn hại đến làn da của bạn. (more…)

mụn đầu đen có thành nốt ruồi không

mụn đầu đen có thành nốt ruồi không: Mụn đầu đen có thành nốt ruồi không là thắc mắc và lo lắng của rất nhiều người. Nên bài viết sau của contraicongai.net sẽ giúp bạn hóa giải những lo âu không cần thiết đó. (more…)

học võ có giúp tăng chiều cao không

học võ có giúp tăng chiều cao không: Nhiều bạn trẻ chọn võ là môn thể thao để rèn luyện sức khỏe. Nhưng nhiều bạn thắc mắc, học võ có giúp tăng chiều cao hay không? Contraicongai.net xin chia sẻ với bạn thông tin hữu ích khi chọn võ để tập luyện nhé. (more…)

con gái học võ có mất dáng không

con gái học võ có mất dáng không: Nhiều bạn gái nghĩ học võ sẽ gây mất dáng nhưng lại không biết rằng võ thuật cũng là một môn thể thao mang lại sức khỏe và vóc dáng xinh đẹp cho các bạn. Benconmoingay.net khuyên bạn nên chọn ngay một môn võ thuật để rèn luyện sức khỏe và giữ gìn vóc dáng nha. (more…)

chuẩn chiều cao cân nặng người trưởng thành

Con người đến độ tuổi trưởng thành sẽ đạt được  chỉ số thể hình lý tưởng. Nếu bạn biết được chuẩn chiều cao cân nặng người trưởng thành sẽ có kế hoạch tăng trưởng chiều cao và cân nạng theo từng thời kỳ phát triển hợp lý hơn rất nhiều. Vậy chuẩn chiều cao cân nặng cho người trưởng thành của cả nam và nữ là bao nhiêu? Contraicongai.net sẽ bật mí cho bạn về những chỉ số này nhé! (more…)