Nện là gì?

15:46 21/02/2018


NỆN là hành động trao đổi giao lưu văn hoá giới tính giữa bạn nam và bạn nữ trên chiến truờng 1m x 2m trong một không gian riêng tư hoặc nơi đồng không mông quạnh chỉ có 2 nguời với nhau. Nện nhau có nghĩa là một trong 2 nguời sẽ đuợc nguời kia vùi dập trong sung tới suớng.

Nện nhau là gì?

Nện có nghĩa là cuộc đấu giữa 2 hoặc 3 nguời trở lên với nhau trong một không gian riêng tư có thể mở nhạc nhẹ để làm thư thái đàu óc trong lúc nện. Nếu trận đấu là giữa bạn nam và bạn nữ thì đuợc gọi là nện bạn gái hoặc cũng có thể gọi là nện bạn trai, nếu trận đấu giữa hai bạn trai với nhau thì không còn đuợc gọi là nện nữa mà đuợc thay bằng từ khác gọi là đấu kiếm.

NỆN LÀ GÌ? | nện có nghĩa là gì | nện nhau là gì | nện xã giao | định nghĩa

Nện là vầy nề các chế, có làm đuợc không?

Cuộc đời có bao lâu mà hững hờ nên hãy nện nhau khi có cơ hội để, nhưng nhớ là phải nệnn nhau một cách an toàn với các biện pháp bảo vệ mình và đối thủ nhé các bạn trẻ.

Nện nhau là hành động đuợc miêu tả đầy yêu thuơng như trên thì ngoài đời thật còn có một nghĩa khác nữa là đánh nhau tơi tả giữa những nguời có xích mích với nhau và không thể giải quyết bằng lời nói, lúc này nện nhau rất cực và lực. Cực vì phải làm sao nện nó thật đau và lực là bạn tốn khá nhiều sức cũng như sự mưau mẹo để nện nó banh xác.

Nện xã giao?

Nện xã giao là hành động nện nhưng không cần có tình cảm nhiều lắm, chỉ cần 2 bên đuợc thoả mãn khi máu trong nguời của cả 2 đuợc kích thích đúng lúc. Những nguời nện xã giao với nhau thuờng không quen biết nhau truớc mà tìm nhau qua các diễn đàn, qua zalo hay các mạng xã hội facebook, hẹn hò ăn trưa.

những nguời nện xã giao thuờng nhận đuợc tín hiệu của đối thủ khá tốt nên không tốn qua nhiều thời gian để dò đài tìm hiểu xem có đúng sóng chưa, đôi khi chỉ cần nhìn sắc mặt cũng có thể hiểu đuợc có thể nện đuợc không (hoặc bị nện)

nện xã giao

Nện hoặc bị nện

Ưu điểm của nện xã giao là không ràng buộc nhau về lâu dài, chỉ cần đến với nhau lúc cần sung suớng. Ưu điểm thứ 2 nữa là nện xã giao không tốn phí cho đối thủ mà chỉ cần trả các chi phí về bến bãi, dụng cụ hỗ trợ như ba con sâu, dẫn nhau đi ăn sau trận chiến kinh hoàng cũng là phép lịch sự mà cả 2 nên làm để có lần giao lưu về sau.

Nện xã giao không xấu nếu cả 2 chưa có nhiều ràng buộc gì về tình cảm với nguời khác, hoặc do một trong 2 nguời có nhu cầu dào dạt nhưng gấu lại không chiều chuộng nổi hoặc không cho mà bắt phải chờ đám cuới. Lúc này nện xã giao là một phuơng án tối ưu để bảo vệ tình cảm của mình dành cho nguời kia nhưng cũng không bị bức bí vì thèm đuợc nện.

1 / những bộ phim lẻ hàn quốc hay nhất

những bộ phim lẻ hàn quốc hay nhất: Phim Hàn Quốc hiện đang được nhiều người mến mộ. Không phải chỉ có dàn diễn viên xinh đẹp tài năng mà còn là những câu chuyện được truyền tải trong mỗi bộ phim. Danh sách các phim lẻ hay nhất đã được Contraicongai.net tổng hợp như sau. danh sách các cặp đôi trong we got married nhóm nhạc exo profile những bộ phim lẻ hàn quốc hay nhất Đây là những bộ phim bạn không nên bỏ lỡ trong quá trình xem phim của mình. Phim Hàn không chỉ có cốt truyện nội dung hay mà còn có dàn diễn viên xinh đẹp. 1. Phim Oldeuboi – Oldboy(2003) Xếp hạng IMDB: 8,4/10 – ‎218.342 phiếu bầu Đạo diễn: Park Chan-wook Diễn viên: Choi Min-sik, Kang Hye-jung, Yu Ji-tae, Yoon Jin-seo, 2. Phim The...

2 / các phim cổ trang trung quốc hay nhất từ trước đến nay

phim cổ trang trung quốc hay nhất từ trước đến nay đứng đầu chính là phim tây du ký 1986 trọn bộ, kế đến là các phim co trang hai huoc như Mỹ Nhân Tâm Kế, Cuộc chiến chốn thâm cung, Lạc Thần, Bộ Bộ Kinh Tâm, Chân Hoàn Truyện..v..v.. danh sách mã số bài hát karaoke mới nhất tiểu thuyết ngôn tình trung quốc hay nhất phim cổ trang trung quốc hay nhất từ trước đến nay xem phim lạc thần của trung quốc Bộ phim truyền hình cổ trang do hãng TVB sản xuất năm 2002, quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Mã Tuấn Vỹ, Trần Hào, Thái Thiếu Phân, Lưu Đan… Nội dung Lạc Thần xoanh quanh câu chuyện về giai nhân tuyệt sắc Chân Mật làm mê hoặc không biết bao nhiêu vị anh hùng, trong đó có Tào Tháo và hai...

3 / ngực nhỏ mặc gì cho đẹp

ngực nhỏ mặc gì cho đẹp: Những bạn gái có khuôn ngực nhỏ hay ngại ngùng trong việc tìm trang phục cho mình để che đi khuyết điểm không đáng có. Vậy với bạn gái có khuôn ngực nhỏ thì nên chọn trang phục như thế nào? Mời bạn cũng Contraicongai.net thử qua các cách sau nhé! con gái ngực nhỏ có sao không con gái có ria mép thì phải làm sao ngực nhỏ mặc gì cho đẹp Nhiều cô nàng ngực nhỏ rất vất vả để chọn đồ mặc cho ngực to hơn,ngực nhỏ rất khó để chọn đồ mặc mỗi khi đi ra ngoài. Vậy, ngực nhỏ nên mặc gì thì đẹp, đâu là phong cách cho ngực lép, ngực nhỏ ? Thời trang họa tiết, màu sắc hoặc sử dụng thêm phụ kiện sẽ giúp bạn che được nhược điểm cơ thể. Áo quây:...

4 / số đo 3 vòng chuẩn của nữ là bao nhiêu

Nếu bận không tự tin về các số đo của mình và muốn biết chuẩn số đo 3 vòng chuẩn của nữ là bao nhiêu là đẹp. Có phải có được số đo 3 vòng như chuẩn thì các bạn nữ sẽ đẹp hay không? Contraicongai.net sẽ thẳng thắn chia sẻ vấn đề mà đang được rất nhiều bạn nữ quan tâm nhé. nên học võ từ mấy tuổi nữ nên học võ gì để tự vệ số đo 3 vòng chuẩn của nữ là bao nhiêu Phương pháp tính số đo của nữ theo chiều cao khác nhau đôi chút tùy thuộc vào thể trạng của từng chủng người, tuy nhiên nguyên tắc chung để có một cơ thể đều đặn là 3 vòng phải tưng ứng với nhau. Các số đo khác đều tuỳ thuộc vào chiều cao, nhưng không nhất thiết càng cao càng đẹp (thông thường...

5 / bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về mọi mặt

bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về mọi mặt: Contraicongai.net sẽ giúp các bạn xem chi tiết những cung hoàng đạo sẽ gặp nhiều may mắn nhất, cùng với đó là top 5 cung hoàng đạo có số đào hoa nhất…. bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về mọi mặt Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những điểm mạnh điểm yếu cũng như các mặt nổi trội khác nhau. Cùng tìm hiểu rõ hơn về các cung qua các vấn đề cụ thể nhé. top các cung hoàng đạo học giỏi nhất Hạng 1 cung hoàng đạo thông minh nhất: Bảo Bình Không còn nghi ngờ gì nữa, Bảo Bình chính là cung hoàng đạo thông minh nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Là cung hoàng đạo có nhiều bác học nhất, Bảo Bình thường suy nghĩ vượt trội và đi trước thời đại....