Nện là gì?

13:06 23/04/2018


NỆN là hành động trao đổi giao lưu văn hoá giới tính giữa bạn nam và bạn nữ trên chiến truờng 1m x 2m trong một không gian riêng tư hoặc nơi đồng không mông quạnh chỉ có 2 nguời với nhau. Nện nhau có nghĩa là một trong 2 nguời sẽ đuợc nguời kia vùi dập trong sung tới suớng.

Nện nhau là gì?

Nện có nghĩa là cuộc đấu giữa 2 hoặc 3 nguời trở lên với nhau trong một không gian riêng tư có thể mở nhạc nhẹ để làm thư thái đàu óc trong lúc nện. Nếu trận đấu là giữa bạn nam và bạn nữ thì đuợc gọi là nện bạn gái hoặc cũng có thể gọi là nện bạn trai, nếu trận đấu giữa hai bạn trai với nhau thì không còn đuợc gọi là nện nữa mà đuợc thay bằng từ khác gọi là đấu kiếm.

NỆN LÀ GÌ? | nện có nghĩa là gì | nện nhau là gì | nện xã giao | định nghĩa

Nện là vầy nề các chế, có làm đuợc không?

Cuộc đời có bao lâu mà hững hờ nên hãy nện nhau khi có cơ hội để, nhưng nhớ là phải nệnn nhau một cách an toàn với các biện pháp bảo vệ mình và đối thủ nhé các bạn trẻ.

Nện nhau là hành động đuợc miêu tả đầy yêu thuơng như trên thì ngoài đời thật còn có một nghĩa khác nữa là đánh nhau tơi tả giữa những nguời có xích mích với nhau và không thể giải quyết bằng lời nói, lúc này nện nhau rất cực và lực. Cực vì phải làm sao nện nó thật đau và lực là bạn tốn khá nhiều sức cũng như sự mưau mẹo để nện nó banh xác.

Nện xã giao?

Nện xã giao là hành động nện nhưng không cần có tình cảm nhiều lắm, chỉ cần 2 bên đuợc thoả mãn khi máu trong nguời của cả 2 đuợc kích thích đúng lúc. Những nguời nện xã giao với nhau thuờng không quen biết nhau truớc mà tìm nhau qua các diễn đàn, qua zalo hay các mạng xã hội facebook, hẹn hò ăn trưa.

những nguời nện xã giao thuờng nhận đuợc tín hiệu của đối thủ khá tốt nên không tốn qua nhiều thời gian để dò đài tìm hiểu xem có đúng sóng chưa, đôi khi chỉ cần nhìn sắc mặt cũng có thể hiểu đuợc có thể nện đuợc không (hoặc bị nện)

nện xã giao

Nện hoặc bị nện

Ưu điểm của nện xã giao là không ràng buộc nhau về lâu dài, chỉ cần đến với nhau lúc cần sung suớng. Ưu điểm thứ 2 nữa là nện xã giao không tốn phí cho đối thủ mà chỉ cần trả các chi phí về bến bãi, dụng cụ hỗ trợ như ba con sâu, dẫn nhau đi ăn sau trận chiến kinh hoàng cũng là phép lịch sự mà cả 2 nên làm để có lần giao lưu về sau.

Nện xã giao không xấu nếu cả 2 chưa có nhiều ràng buộc gì về tình cảm với nguời khác, hoặc do một trong 2 nguời có nhu cầu dào dạt nhưng gấu lại không chiều chuộng nổi hoặc không cho mà bắt phải chờ đám cuới. Lúc này nện xã giao là một phuơng án tối ưu để bảo vệ tình cảm của mình dành cho nguời kia nhưng cũng không bị bức bí vì thèm đuợc nện.

1 / unnamed-file-16

2 / con gái chạy xe tay ga nào đẹp

con gái chạy xe tay ga nào đẹp: Do hình dáng cũng như thói quen sinh hoạt mà không phải loại xe nào con gái cũng dùng được. Đặc biệt, khi bạn quan tâm đến thời trang và phong cách. Nếu bạn đang đắn đo trong vô vàn những loại xe tay ga thì loại nào con gái chạy đẹp thì đọc bài tin sau của Contraicongai.net tham khảo thêm nhé! con trai nên đi xe tay ga gì con trai nên đi xe máy loại nào? con gái chạy xe tay ga nào đẹp Nhiều lựa chọn nhưng không dễ quyết định, những mẫu xe tay ga nào được đánh giá là tiện dụng, thời trang, đẹp và phù hợp nhất với con gái, chị em phụ nữ? Từ vài năm trở lại đây, các hãng xe máy lớn tại Việt Nam đều mạnh tay đầu tư vào phân khúc xe tay ga khi vừa trình làng...

3 / 165631_co-nang-nguc-lep

4 / kiểu undercut quiff

kiểu undercut quiff: Undercut quiff đang tạo nên  trào lưu cho giới trẻ. Các bạn nam đã và đang tìm cho mình một kiểu tóc undercut quiff hợp nhất. Nhưng bạn có biết undercut quiff cũng có nhiều loại hay không và undercut quiff thì sẽ hợp với những khuôn mặt nào. Cùng tham khảo các thông tin về undercut quiff của Contraicongai.net trước khi quyết định nhé! kiểu tóc mái thưa đẹp kiểu tóc undercut vuốt ngược 2016 kiểu undercut quiff Kiểu tóc Quiff xuất hiện từ những năm 1950, Quiff nhanh chóng trở thành một kiểu tóc nam ưa thích bởi quiff có thể biến hóa phù hợp với mọi lứa tuổi, khuôn mặt hay tính cách. Qua nhưng sự pha trộn đậm nét trẻ trung với nét nam tính cổ điển là những gì bạn sẽ nhận được...

5 / dấu hiệu của tuổi dậy thì ở con trai

dấu hiệu của tuổi dậy thì ở con trai: Con trai đến độ tuổi dậy thì sẽ có những dấu hiệu rất đặc trưng và dễ dàng nhận biết. Vì vậy, bố mẹ hãy chú ý những đặc điểm mà Contraicongai.net chia sẻ bên dưới để kịp thời cùng con đón tuổi dậy thì của mình một cách đơn giản, nhẹ nhàng nhất. dấu hiệu của tuổi dậy thì ở con trai Dậy thì là một giai đoạn khiến trẻ thay đổi cả về tâm lí, sinh lí ngoại hình. Giai đoạn nay biến những cậu trai nhỏ trưởng thành hơn, chín chắn hơn, nam tính hơn…Nhưng hiện nay rất nhiều trẻ bị phát hiện là bị dậy thì sớm, điều này gây ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của trẻ.  Hầu hết các bé trai bắt đầu dậy thì trong độ tuổi từ 10 đến...