Làm đẹp

ngực nhỏ mặc gì cho đẹp

ngực nhỏ mặc gì cho đẹp: Những bạn gái có khuôn ngực nhỏ hay ngại ngùng trong việc tìm trang phục cho mình để che đi khuyết điểm không đáng có. Vậy với bạn gái có khuôn ngực nhỏ thì nên chọn trang phục như thế nào? Mời bạn cũng Contraicongai.net thử qua các cách sau nhé! (more…)

số đo 3 vòng chuẩn của nữ là bao nhiêu

Nếu bận không tự tin về các số đo của mình và muốn biết chuẩn số đo 3 vòng chuẩn của nữ là bao nhiêu là đẹp. Có phải có được số đo 3 vòng như chuẩn thì các bạn nữ sẽ đẹp hay không? Contraicongai.net sẽ thẳng thắn chia sẻ vấn đề mà đang được rất nhiều bạn nữ quan tâm nhé. (more…)

kiểu undercut quiff

kiểu undercut quiff: Undercut quiff đang tạo nên  trào lưu cho giới trẻ. Các bạn nam đã và đang tìm cho mình một kiểu tóc undercut quiff hợp nhất. Nhưng bạn có biết undercut quiff cũng có nhiều loại hay không và undercut quiff thì sẽ hợp với những khuôn mặt nào. Cùng tham khảo các thông tin về undercut quiff của Contraicongai.net trước khi quyết định nhé! (more…)

kiều nhậm lương và từ lộ hẹn hò ngoài đời2

kiều nhậm lương và từ lộ hẹn hò ngoài đời2

kiều nhậm lương và từ lộ hẹn hò ngoài đời1

kiều nhậm lương và từ lộ hẹn hò ngoài đời1

kiều nhậm lương và từ lộ hẹn hò ngoài đời

kiều nhậm lương và từ lộ hẹn hò ngoài đời

những loại sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay

những loại sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay có loại dành cho da dầu và mụn, có loại chuyên dành cho da nhạy cảm tốt nhất cũng như có tác dụng làm se khít vùng lỗ chân lông trên da mặt. Cung điểm qua xem bạn có đang chọn sữa rửa mặt đúng cách, sữa rửa mặt hợp với da của mình hay không nhé. (more…)

sữa rửa mặt trị mụn cho nam da nhờn

sữa rửa mặt trị mụn cho nam da nhờn: Phái mạnh lại ít quan tâm chăm sóc nên đó cũng là một nguyên nhân khiến mụn mọc nhiều hơn chị em phụ nữ. Vì vậy contraicongai.net khuyên các bạn nam nên dùng sữa rửa mặt cho da nhờn. (more…)

Tên hán việt của các sao Hàn

tên sao hàn hay và ý nghĩa hay danh sách những tên hán việt của các sao Hàn của các nhóm nhạc như của các thành viên exo, VIXX, T-ARA, nhóm 2NE1, nhóm Wondergirl, got7, nhóm nhạc seventeen, b1a4, bts, nhóm boyfriend, nhóm nhạc ft island, nhóm kara..v..v.. (more…)

tóc bob là gì?

tóc bob là kiểu tóc dành cho phụ nữ được cắt ngắt đến ngang xương hàm dưới. Kiểu tóc BOB được ưa chuộng trong những năm gần đây là tóc bob xoăn nhẹ ngang vai, mái thưa cho mặt tròn, mái lệch hoặc mái ngố. Xu hướng tóc bob 2017 với các mẫu được thiết kế cực độc chính là các kiểu tóc bob hàn quốc mới nhất. (more…)