Tình Yêu

k có nghĩa là gì?

k có nghĩa là ngàn đồng, là nghìn đồng. 1k tương đương với 1000đ hay 100k nghia la 100 ngàn đồng. Đơn vị tiền k là cách giới trẻ hay dùng để thay thế cho từ ngàn, nghìn đồng. (more…)

những câu nói hay về tình bạn thân bằng tiếng anh

Tổng hợp hay từ facebook các câu stt về tình bạn thân thiết theo contraicongai.net là hay nhất từ những câu nói hay về tình bạn thân bằng tiếng anh mà các bạn nên chia sẻ cho nhau vì tình bạn của 02 người là cực kỳ đáng quý trong thời đại sống ảo hiện nay. (more…)

các kiểu tóc undercut ngắn

các kiểu tóc undercut ngắn: Undercut là kiểu tóc đang được các bạn nam yêu thích vì vẻ phong cách ấn tượng mà nó mang lại. Sẽ vô cùng thiếu sót nếu bạn không nghiên cứu kỹ trước khi những thông tin về kiểu tóc này mà lại đi cắt ngay cho mình. Hãy đọc thêm những thông tin mà Contraicongai.net chia sẻ nhé! (more…)

cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ

cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ: Có nhiều cách để người yêu cũ quay lại. Cái quan trọng mà contraicongai.net muốn nhắc bạn là bạn có muốn tiếp tục giữ mối quan hệ đó hay không mà thôi. Điều đó mới thật sự quan trọng. (more…)

những cách tỏ tình của học sinh

những cách tỏ tình của học sinh: Tình cảm tuổi học sinh trong trắng, thơ ngây. Cái tuổi dở dở ương ương chưa suy nghĩ được nhiều cho nên lời tỏ tình cũng chưa có được trau chuốt nhưng lại vô cùng chân tình và dễ thương. Contraicongai.net mách bạn cách tỏ tình hiệu quả nhất. (more…)

Đặt tên chó đẹp nhất bằng tiếng Việt, tiếng Anh

Đặt tên chó theo tiếng Việt: những gợi ý hay về cách đặt tên cho chó bằng tiếng việt cho chó đực, chó cái với các giống chó đốm, bull bằng các tên chó độc cả bằng tiếng Anh. (more…)

có nên tặng quà valentine cho bạn gái mới quen

có nên tặng quà valentine cho bạn gái mới quen:  Món quà đôi khi là nhịp cầu nối các mối quan hệ xích lại gần nhau hơn. Trong đó phải nghĩ đến chuyện chuẩn bị quà như thế nào cũng quan trọng không kém. Bạn có bạn gái mới quen cần tìm quà tặng phù hợp để tặng thì nhanh chóng tham khảo bài chia sẻ của Contraicongai.net nhé. (more…)

con gái cao quá có bị ế không?

con gái cao quá có bị ế không?:  Bạn có biết, nhiều khi có chiều cao nhưng lại mang mặc cảm và ngược lại khi không có chiều cao cũng mang mặc cảm. Nếu bạn cao và bạn khác giới của bạn không có chiều cao tương xứng thì phải làm sao? Contraicongai.net chia sẻ với bạn những thông tin về chiều cao của con gái. (more…)

cách làm lành với người yêu khi chia tay

cách làm lành với người yêu khi chia tay: Sau chia tay, chàng và bạn lại muốn có được cơ hội làm lành với nhau. Có thể sẽ là bắt đầu một mối quan hệ khách, cũng có thể là nối lại chuyện xưa... quan trọng là bằng cách nảo thì Contraicongai.net sẽ mách cho bạn chi tiết. (more…)

cách từ chối khéo lời tỏ tình của con gái

cách từ chối khéo lời tỏ tình của con gái: Không phải cô gái nào khi nhận được lời tỏ tình đều nhận lấy. Vì vậy nếu bạn được tỏ tình và không muốn đáp lại tình cảm của đối phương thì cũng nên tìm cách từ chối cho tinh tế nhất. Những cách từ chối mà Contraicongai.net chia sẻ cho bạn cũng là một trong những bí kíp để bạn xử sự hay nhất. (more…)