Tình Yêu

khi nào con gái nên tỏ tình

khi nào con gái nên tỏ tình: Không chỉ có con trai, ngay cả con gái cũng có thể tỏ tình để thể hiện tình cảm của mình. Nhưng con gái băn khoăn khi nào thì nên tỏ tình đúng không? Contraicongai.net sẽ mách nước cho bạn gái những "chiêu" thật hay để tỏ tình hạ gục đối phương nhanh chóng nhất. (more…)

có nên thử lòng người yêu

có nên thử lòng người yêu: Có nên thử lòng người yêu là điều mà cả con trai lẫn con gái đã đôi lần nghĩ đến. Vì vậy mà lương thư từ gửi về Contraicongai.net rất nhiều, chủ yếu tập trung về vấn đề nghi ngờ và muốn biết rõ về tình cảm mà đối phương giành cho mình. (more…)

những câu nói hay về tình bạn thân bằng tiếng anh

Tổng hợp hay từ facebook các câu stt về tình bạn thân thiết theo contraicongai.net là hay nhất từ những câu nói hay về tình bạn thân bằng tiếng anh mà các bạn nên chia sẻ cho nhau vì tình bạn của 02 người là cực kỳ đáng quý trong thời đại sống ảo hiện nay. (more…)

con trai thích được con gái hôn như thế nào

con trai thích được con gái hôn như thế nào: Những nụ hô n ngọt ngào và lãng mạn luôn làm cho con trai con gái xích lại gần nhau hơn. Tình cảm từ đó thăng hoa, bền chặt hơn. Nhưng, Contraicongai.net sẽ chia sẻ cho bạn những bí kíp nhỏ bỏ túi cho chuyện hôn nhé! (more…)

k có nghĩa là gì?

k có nghĩa là ngàn đồng, là nghìn đồng. 1k tương đương với 1000đ hay 100k nghia la 100 ngàn đồng. Đơn vị tiền k là cách giới trẻ hay dùng để thay thế cho từ ngàn, nghìn đồng. (more…)

cách làm lành với người yêu khi chia tay

cách làm lành với người yêu khi chia tay: Sau chia tay, chàng và bạn lại muốn có được cơ hội làm lành với nhau. Có thể sẽ là bắt đầu một mối quan hệ khách, cũng có thể là nối lại chuyện xưa... quan trọng là bằng cách nảo thì Contraicongai.net sẽ mách cho bạn chi tiết. (more…)

valentine là ngày gì

Valentine là ngày LỄ TÌNH NHÂN được diễn ra vào ngày 14 tháng 2 hàng năm. Ngày Valentine là ngày lễ tình yêu được lấy theo tên của thánh Valentine để tôn vinh tình yêu trên toàn thế giới, tình cảm của các cặp đôi yêu nhau. Trong ngày lễ tình nhân này các cặp đôi thường tặng quà ý nghĩa như chocolate và hoa hồng cho nhau. (more…)

con gái cao quá có bị ế không?

con gái cao quá có bị ế không?:  Bạn có biết, nhiều khi có chiều cao nhưng lại mang mặc cảm và ngược lại khi không có chiều cao cũng mang mặc cảm. Nếu bạn cao và bạn khác giới của bạn không có chiều cao tương xứng thì phải làm sao? Contraicongai.net chia sẻ với bạn những thông tin về chiều cao của con gái. (more…)

con trai yêu người lớn tuổi hơn mình

con trai yêu người lớn tuổi hơn mình: Cũng bởi vì tình yêu không phân biệt tuổi tác cho nên con trai yêu người lớn tuổi hơn mình có nên hay không? Một số thông tin được chia sẻ trên Contraicongai.net sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ hơn. (more…)

Đặt tên chó đẹp nhất bằng tiếng Việt, tiếng Anh

Đặt tên chó theo tiếng Việt: những gợi ý hay về cách đặt tên cho chó bằng tiếng việt cho chó đực, chó cái với các giống chó đốm, bull bằng các tên chó độc cả bằng tiếng Anh. (more…)