Con Gái

cách tỏ tình với con trai hiệu quả

con gái có nên tỏ tình với con trai trước không và đâu là cách tỏ tình với con trai hiệu quả? Muốn có hiệu quả hay không trước tiên tìm hiểu để biết làm sao biết con trai có thích mình hay không và các dấu hiệu con trai thích bạn thật lòng được thể hiện như thế nào? Chuyên mục Giới Tính contraicongai.net sẽ giúp bạn gái giải quyết vấn đề này một cách chi tiết nhất. (more…)

các môn võ dành cho phái nữ

các môn võ dành cho phái nữ: Con gái khi đã chọn cho mình một môn võ là để rèn luyện, gia tăng sức khỏe và thêm cho mình kỹ năng tự bảo vệ. Nhưng nhiều bạn gái còn đang băn khoăn là mình phù hợp với món võ nào? Thật khó lựa chọn khi mà có quá nhiều môn võ để bạn lựa chọn. Contraicongai.net sẽ cùng bạn chọn ra môn võ phù hợp nhất. (more…)

những cái tên hay và ý nghĩa bằng tiếng anh

Ngòau những cái tên tiếng việt hay cho con trai, con gái được cha mẹ đặt thì các bạn nam nữ còn muốn có thêm những cái tên hay và ý nghĩa bằng tiếng anh để giao lưu với bạn bè quốc tế hoặc để đi du học thì dùng tên này song song với tên chính của mình. Danh sách những cái tên tiếng anh cho nam nữ hay nhất kèm theo ý nghĩa của những cái tên trong tiếng anh thì bạn sẽ tha hồ chọn lựa cho mình một cái tên nào ưng ý nhất nhé. (more…)

con gái có nên học võ taekwondo

con gái có nên học võ taekwondo: Taekwondo là môn võ sử dụng tay và chân là chủ yếu. Môn võ tạo cho người luyện tập có phản xạ nhanh nhạy để ứng phó kịp thời trong mọi tình huống khẩn cấp. Con gái được khuyên nên học môn võ này để tự vệ. Vì vậy hãy cùng Contraicongai.net luyện tập bộ môn này nhé! (more…)

con gai cao 1m50 co thap qua khong

con gai cao 1m50 co thap qua khong: Chiều cao của con gái không chỉ có mỗi mình con gái quan tâm mà ngay cả con trai cũng để ý. Nếu con gái cao 1m50 có thấp quá không? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn đã gửi về cho contraicongai.net. Nhưng đâu mới thật sự là vấn đề thì mời các bạn theo dõi thông tin cụ thể bên dưới nhé. (more…)

uống bao nhiêu sữa đậu nành một ngày là đủ

uống bao nhiêu sữa đậu nành một ngày là đủ: Sữa đậu nành là sữa thực vật tốt cho sức khỏe của mọi người. Ngoài việc cung cấp năng lượng nó còn cung cấp một số dưỡng chất thiết yếu. Nhưng uống bao nhiêu sữa đậu nành một ngày mới đủ thì Contraicongai.net sẽ giải đáp cho bạn. (more…)

con gái 15 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn

con gái 15 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn: Con gái bước sang tuổi 15 đã có những thay đổi mới về chiều cao. Chiều cao của các bé giai đoạn này đạt chuẩn chưa, có thay đổi gì nhiều nữa hay không? Mời quý phụ huynh theo dõi thông tin sau của Contraicongai.net. (more…)

con gái nên để tóc dài hay ngắn

con gái nên để tóc dài hay ngắn: Không phải con trai nào cũng thích con gái tóc ngắn và ngược lại, không phải con trai nào cũng thích những cô gái tóc dài. Nhưng Contraicongai.net khẳng định rằng dù bạn gái để tóc ngắn hay dài thì đều toát lên vẻ xinh đẹp đáng yêu cả. (more…)

tại sao con gái lại mọc ria mép

Tuổi mới lớn thường lo lắng không biết con gái có ria mép phải làm sao? con gái có ria mép phải làm thế nào? Tại sao con gái lại mọc ria mép trong khi đấy là đặc tính của con trai. Vậy con gái có ria mép nói lên điều gì? Hãy cùng contraicongai.net tìm hiểu xem các bạn nữ nên làm gì trong trường hợp này nhé. (more…)

môn võ nào dành cho con gái

môn võ nào dành cho con gái: Con gái đi học võ không những khỏe mạnh mà còn giảm cân. Và hơn hết là có thể tự bảo vệ mình. Việc chọn lựa môn võ nào phù hợp không phải ai cũng có kinh nghiệm. Contraicongai.net mách bạn những môn võ phù hợp để bạn có thể theo học thoải mái. (more…)