Con Gái

số đo 3 vòng chuẩn của nữ là bao nhiêu

Nếu bận không tự tin về các số đo của mình và muốn biết chuẩn số đo 3 vòng chuẩn của nữ là bao nhiêu là đẹp. Có phải có được số đo 3 vòng như chuẩn thì các bạn nữ sẽ đẹp hay không? Contraicongai.net sẽ thẳng thắn chia sẻ vấn đề mà đang được rất nhiều bạn nữ quan tâm nhé. (more…)

bị hôi nách phải làm sao

bị hôi nách phải làm sao: Bạn luôn lo lắng về vấn đề hôi nách của mình. Đã làm thử mọi cách để chữa trị nhưng vẫn chưa hết hoàn toàn. Vậy bị hôi nách bạn phải làm sao đây? Contraicongai.net sẽ mách bạn cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. (more…)

con gái có nên tập gym không

con gái có nên tập gym không là thắc mắc của khá nhiều bạn nữ khi muốn tăng cường sức khỏe qua tập thể dục nhưng lại lo lắng về vấn đề tăng cơ, nổi cuồn cuộn như các bạn nam hoặc là tập gym có làm giảm vòng 1 hay không? Contraicongai.net sẽ bật mí cho bạn biết là con gái tập gym có tốt không nhé. (more…)

con gái 15 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn

con gái 15 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn: Con gái bước sang tuổi 15 đã có những thay đổi mới về chiều cao. Chiều cao của các bé giai đoạn này đạt chuẩn chưa, có thay đổi gì nhiều nữa hay không? Mời quý phụ huynh theo dõi thông tin sau của Contraicongai.net. (more…)

uống bao nhiêu sữa đậu nành một ngày là đủ

uống bao nhiêu sữa đậu nành một ngày là đủ: Sữa đậu nành là sữa thực vật tốt cho sức khỏe của mọi người. Ngoài việc cung cấp năng lượng nó còn cung cấp một số dưỡng chất thiết yếu. Nhưng uống bao nhiêu sữa đậu nành một ngày mới đủ thì Contraicongai.net sẽ giải đáp cho bạn. (more…)

các môn võ dành cho phái nữ

các môn võ dành cho phái nữ: Con gái khi đã chọn cho mình một môn võ là để rèn luyện, gia tăng sức khỏe và thêm cho mình kỹ năng tự bảo vệ. Nhưng nhiều bạn gái còn đang băn khoăn là mình phù hợp với món võ nào? Thật khó lựa chọn khi mà có quá nhiều môn võ để bạn lựa chọn. Contraicongai.net sẽ cùng bạn chọn ra môn võ phù hợp nhất. (more…)

tại sao con gái lại mọc ria mép

Tuổi mới lớn thường lo lắng không biết con gái có ria mép phải làm sao? con gái có ria mép phải làm thế nào? Tại sao con gái lại mọc ria mép trong khi đấy là đặc tính của con trai. Vậy con gái có ria mép nói lên điều gì? Hãy cùng contraicongai.net tìm hiểu xem các bạn nữ nên làm gì trong trường hợp này nhé. (more…)

cách tỏ tình với con trai qua tin nhắn

cách tỏ tình với con trai qua tin nhắn: con gái có nên nói lời yêu trước hay không, và nếu như đó là bạn trai cùng lớp thì nàng lại càng thấy ngại hơn nữa. Vậy có cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp hay không? Nên nhắn tin gì cho chàng? Bạn đã biết được cách nhắn tin cho bạn trai mới quen chưa? (more…)

cách tỏ tình với con trai hiệu quả

con gái có nên tỏ tình với con trai trước không và đâu là cách tỏ tình với con trai hiệu quả? Muốn có hiệu quả hay không trước tiên tìm hiểu để biết làm sao biết con trai có thích mình hay không và các dấu hiệu con trai thích bạn thật lòng được thể hiện như thế nào? Chuyên mục Giới Tính contraicongai.net sẽ giúp bạn gái giải quyết vấn đề này một cách chi tiết nhất. (more…)

con gái có ria mép thì phải làm sao

con gái có ria mép thì phải làm sao: Nếu có ria mép thì cũng không làm sao cả con gái à. Nhưng có ria mép phần nào làm con gái bớt xinh, và đôi khi nhiều nàng còn tự ti, mặc cảm nữa. Vì vậy, Contraicongai.net mách bạn cách xử lý ria mép chuẩn nhất nhé! (more…)