VPOP

Cao Toàn Mỹ là ai?

Cao Toàn Mỹ là người đang kiện hoa hậu Phương Nga lừa mình 16.5 tỉ đồng. Đại gia Cao Toàn Mỹ là một trong những người sáng lập nên Vinagame sinh năm 1977, hiện nay 39 tuổi. Ông Mỹ là giám đốc Cty công nghệ Vina Cyber.   (more…)

những người mẫu chân dài nhất việt nam

Trong danh sách những siêu mẫu hàng đầu việt nam thì những người mẫu chân dài nhất việt nam được biết đến là những người mẫu cao nhất việt nam hiện nay như chiều cao người mẫu minh triệu là 1m76 nhưng đôi chân của cô tới 1.2m, hay như hoa hau mai phuong thuy cao 1m88 có đôi chân dài miên man tới 1m18,75. Cùng với contraicongai.net điểm danh qua top những người mẫu cao nhất việt nam tại đây. (more…)

những ngôi sao việt phẫu thuật thẩm mỹ

những ngôi sao việt phẫu thuật thẩm mỹ: nhiều sao việt phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt khi so sánh hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Có những người đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cũng có nhiều sao phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng và sự nghiệp từ đó cũng đi xuống theo. Cùng contraicongai.net điểm qua các sao việt trước và sau khi phẫu thuật có sự thay đổi nhưu thế nào. (more…)

nghệ sĩ hoài linh profile

Bộ tứ hài hoài linh chí tài trường giang trấn thành rất nổi tiếng hiện nay, trong đó thông tin về nghệ sĩ võ hoài linh wikipedia chi tiết nhất như chiều cao, profile, vợ con là ai, có mấy con và năm nay bao nhiêu tuổi..v..v.. (more…)

Hot girl Bella sắp Nam tiến, cư dân mạng kêu trời

Trong những ngày gần đây, hình ảnh Bella bế đứa con nhỏ lang thang quỵt tiền khắp nơi khiến nhiều người vừa giận vừa thương. Nhất là đứa trẻ chỉ mới sinh được vài ngày mà phải cùng mẹ sống cuộc đời khổ cực. (more…)

Lời bài hát điện máy xanh 1 & 2 mới nhất

Lyrics Lời bài hát điện máy xanh sau phiên bản 1 đã quá thành công, được nhiều người chia sẻ vang dội thì mùa hè này đã ra phiên bản 2 mới nhất 2017 (more…)