KPOP

những sao hàn nam có vẻ đẹp tự nhiên

những sao hàn nam có vẻ đẹp tự nhiên: Làng giải trí Kpop vốn nổi tiếng là có vô số mỹ nam "đẹp hơn hoa". Đáng chú ý, trong số họ có rất nhiều người đẹp trai tự nhiên và sở hữu gương mặt gần như không thay đổi so với khi còn nhỏ. Cùng Contraicongai.net diểm danh danh sách các sao nam này nhé! (more…)

nhóm nhạc vixx profile

nhom nhac vixx profile: thông tin chi tiết về nhóm nhạc và các thành viên nhóm VIXX. Chiều cao thật sự , tuổi của các thành viên, nhóm máu, ngày sinh chi tiết sở thích của các thành viên. Cập nhật hình ảnh mới nhất của thành viên các nhóm nhỏ của Vixx. (more…)

10 phim hàn quốc tình cảm hay nhất mọi thời đại

10 phim hàn quốc tình cảm hay nhất mọi thời đại: 10 bộ phim được xem là đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả nhất từ trước đến nay, nếu bạn thực sự là 1 fan yêu phim Hàn, đừng bỏ qua những bộ phim nằm trong danh sách các phim Hàn Quốc hay nhất từ trước đến nay được Contraicongai.net tổng hợp lại dưới đây nhé! (more…)

những phim hài hàn quốc hay nhất mọi thời đại

những phim hài hàn quốc hay nhất mọi thời đại: Những bộ phim hài Hàn Quốc luôn làm bạn sảng khoải vì cười hết ga, Tiếng cười thật đi kèm với niềm đam mê. Danh sách bên dưới mà Contraicongai.net chia sẻ sẽ là tài liệu vô cùng tốt cho mọi người. (more…)

nhóm nhạc nữ hàn quốc nổi tiếng nhất hiện nay

Danh sách các nhóm nhạc nữ hàn quốc nổi tiếng hiện nay hay còn gọi là những nhóm nhạc nữ quyền lực nhất hàn quốc khi luôn nằm trong top bảng xếp hạng nhóm nhạc hàn quốc 2016. Cùng với contraicongai.net điểm qua đâu là những nhóm nhạc nữ hàn quốc nổi tiếng nhất thế giới và tại Việt Nam mới nhất năm nay. (more…)

các nhóm nhạc nữ hàn quốc nổi tiếng hiện nay

các nhóm nhạc nữ hàn quốc nổi tiếng hiện nay: Hiện nay có rất nhiều nhóm nhạc nữ Hàn Quốc không những tài năng mà còn xinh đẹp không tì vết. Contraicongai.net đã tổng hợp những nhóm nhạc nữa Hàn Quốc nổi tiếng hiện nay cho bạn tiện theo dõi. (more…)

nam diễn viên hàn quốc có nụ cười tỏa nắng

Những nam diễn viên hàn quốc có nụ cười tỏa nắng được các fan hâm mộ cũng như thành viên Vivo bình chọn là những mỹ nam hàn quốc có nụ cười chết người nhất, khi các chàng nở nụ cười là hàng ngàn fan nữ như chết lặng trong các nụ cười tỏa nắng này. (more…)

kiều nhậm lương chết

Nguyên nhân nam diễn viên kiều nhậm lương chết do tự tử tại nhà riêng khiến nhiều fan shock không hiểu vì sao như vậy. Nam diễn viên sinh năm 1987 còn quá trẻ và sự nghiệp đang lên một cách thuận lợi bên cạnh người bạn gái Từ Lộ quen nhau ở chương trình We Got Maried phiên bản tiếng Trung. (more…)

những bộ phim về học đường hàn quốc hay nhất

những bộ phim về học đường hàn quốc hay nhất: Tuổi học trò ngắn ngủn trôi qua rất mau nhưng lại để lại những kỷ niệm khó phai đến không ngờ. Bạn sẽ dễ dàng sống lại những giây phút đó khi xem các bộ phim về học đường của Hàn Quốc mà Contraicongai.net đã tổng hợp bên dưới. (more…)

Danh sách các cặp đôi trong We Got Married

Danh sách các cặp đôi tham gia We Got Married: danh sách khác mời và chi tiết đầy đủ nhất danh sách các tập của we got married, cặp yêu nhau thât WGM. Tổng hợp từ season 1 cho đến season 4, ngoài ra bạn còn biết thêm được bí mật về những cặp đôi we got married yêu nhau thật sau chương trình tạp kỹ này kết thúc đúng theo kiểu Happy Ending. (more…)