KPOP

những phim hài hàn quốc hay nhất mọi thời đại

những phim hài hàn quốc hay nhất mọi thời đại: Những bộ phim hài Hàn Quốc luôn làm bạn sảng khoải vì cười hết ga, Tiếng cười thật đi kèm với niềm đam mê. Danh sách bên dưới mà Contraicongai.net chia sẻ sẽ là tài liệu vô cùng tốt cho mọi người. (more…)

Danh sách các cặp đôi trong We Got Married

Danh sách các cặp đôi tham gia We Got Married: danh sách khác mời và chi tiết đầy đủ nhất danh sách các tập của we got married, cặp yêu nhau thât WGM. Tổng hợp từ season 1 cho đến season 4, ngoài ra bạn còn biết thêm được bí mật về những cặp đôi we got married yêu nhau thật sau chương trình tạp kỹ này kết thúc đúng theo kiểu Happy Ending. (more…)

những bộ phim hàn quốc có nhiều cảnh hôn nhất

những bộ phim hàn quốc có nhiều cảnh hôn nhất: Những bộ phim Hàn Quốc luôn có nội dung hấp dẫn phong phú. Đặc biệt, với dàn diễn viên xinh đẹp tài năng cũng đã góp phần khiến cho bộ phim thêm thu hút. Đặc biệt những cảnh hôn của nhân vật la những phân cảnh được đón chờ. Contraicongai.net tổng hợp thêm cho bạn những phim có nhiều cảnh hôn lãng mạn nhất. (more…)

những nhóm nhạc đẹp trai nhất kpop

những nhóm nhạc đẹp trai nhất kpop: Big Bang, Beast, SHINee... là những anh chàng giúp làng nhạc Hàn xóa bỏ định kiến về một ngành công nghiệp chỉ chú trọng vào hình thức. Nhận định của Contraicongai.net là vẻ đẹp và tài năng khi kết hợp sẽ đem lại hiệu quả lớn. (more…)

top 10 phim chiếu rạp hàn quốc hay nhất

top 10 phim chiếu rạp hàn quốc hay nhất: Phim chiếu rạp Hàn Quốc đều là những bộ phim được trông chờ đón nhận. Thông thường các phim này có nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên xinh đẹp năng bậc nhất. Danh sách Contraicongai.net đề cử bên dưới là thuộc top 10 phim chiếu rạp Hàn Quốc hay nhất. (more…)

phim điện ảnh hàn quốc hay nhất mọi thời đại

phim điện ảnh hàn quốc hay nhất mọi thời đại: Phim Hàn Quốc là phim được nhiều khán giả ái mộ. Từ già đến trẻ, nhỏ đến lớn, có rất nhiều bộ phim hay để phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả. Contraicongai.net gửi đến bạn những bộ phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại mà bạn nên xem qua. (more…)

top 10 phim chiếu rạp hàn quốc hay nhất

top 10 phim chiếu rạp hàn quốc hay nhất:  Phim chiếu rạp thường là những phim được đầu tư rất kỹ về nội dung, hình ảnh, diễn viên... Danh sách bên dưới là những phim vô cùng hay được nhiều người đón nhậ, những phim này đã được Contraicongai lựa chọn. (more…)

Kiều Nhậm Lương và Từ Lộ hẹn hò ngoài đời

kiều nhậm lương và từ lộ hẹn hò ngoài đời là thông tin chính thức mới nhất về cặp đôi WE GOT MARIED thành đôi thật sự ngoài đời sau khi tham gia chung chương trình truyền hình thực tế. Contraicongai.net cập nhật mới nhất hình ảnh cũng như thông tin về mối quan hệ của kiều nhậm lương và từ lộ we got married tại đây. (more…)

những bộ phim hàn quốc lấy nhiều nước mắt nhất

những bộ phim hàn quốc lấy nhiều nước mắt nhất: Nước mắt sẽ không ngừng tuôn rơi khi xem những tập phim tình cảm này. Dường như chính khán giả đang là một phần của câu chuyện đó vậy. Danh sách phim này được Contraicongai.net tổng hợp để bạn có thể có được những giây phút giải trí vui vẻ. (more…)

những nhóm nhạc nam hàn quốc nổi tiếng nhất 2017

những nhóm nhạc nam hàn quốc nổi tiếng nhất 2016: Danh sách 10 nhóm nhạc Nam Hàn Quốc được hâm mộ nhất ở Hàn Quốc và Châu Á hiện nay được Contraicongai.net chia sẻ dựa trên số bầu chọn dựa trên số lượng phiếu bầu của fan KPOP: Nhóm EXO, Infinite, Big Bang… (more…)