Giải Trí

những phim hài hàn quốc hay nhất mọi thời đại

những phim hài hàn quốc hay nhất mọi thời đại: Những bộ phim hài Hàn Quốc luôn làm bạn sảng khoải vì cười hết ga, Tiếng cười thật đi kèm với niềm đam mê. Danh sách bên dưới mà Contraicongai.net chia sẻ sẽ là tài liệu vô cùng tốt cho mọi người. (more…)

Danh sách các cặp đôi trong We Got Married

Danh sách các cặp đôi tham gia We Got Married: danh sách khác mời và chi tiết đầy đủ nhất danh sách các tập của we got married, cặp yêu nhau thât WGM. Tổng hợp từ season 1 cho đến season 4, ngoài ra bạn còn biết thêm được bí mật về những cặp đôi we got married yêu nhau thật sau chương trình tạp kỹ này kết thúc đúng theo kiểu Happy Ending. (more…)

Tên chó dễ thương tiếng Việt

Đặt tên cho chó bằng tiếng Việt: Khi nuôi chó ai cũng muốn đặt tên hay cho chó cưng thật ý nghĩa & hay nhưng đa số là đặt tên cho chó bằng tiếng anh còn tên chó dễ thương tiếng việt ít để ý. Với danh sách tên chó hay tiếng việt được gợi ý sau đây chắc chắn các bạn yêu chó sẽ chọn cho cún cưng của mình được một cái tên độc đáo và đúng ý nhất để gọi chú chó của mình. (more…)

đặt tên hay cho mèo con

Với các bạn trong hội những người yêu mèo facebook hay cái nhóm yêu thú cưng tphcm, hà nội thì việc chọn và đặt tên hay cho mèo con là việc rất ưa thích. Dù là mèo cái hay mèo đực nhưng độ cu te của các bé khi được rước về nhà khiến các bạn chỉ muốn tìm được những cái tên dễ thương nhất để đặt cho bé mèo của mình. (more…)

Xem điềm báo hắt xì hơi theo giờ hên hay xui theo ngày trong tuần

Nhảy mũi hên hay xui: hắt xì hơi 2 cái liên tục, 1 cái hay nhảy mũi theo ngày & giờ sẽ được lý giải đoán điểm nhảy mũi bạn sẽ biết nhảy mũi nói lên điều gì. (more…)

bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về mọi mặt

bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về mọi mặt: Contraicongai.net sẽ giúp các bạn xem chi tiết những cung hoàng đạo sẽ gặp nhiều may mắn nhất, cùng với đó là top 5 cung hoàng đạo có số đào hoa nhất…. (more…)

những bộ phim hàn quốc có nhiều cảnh hôn nhất

những bộ phim hàn quốc có nhiều cảnh hôn nhất: Những bộ phim Hàn Quốc luôn có nội dung hấp dẫn phong phú. Đặc biệt, với dàn diễn viên xinh đẹp tài năng cũng đã góp phần khiến cho bộ phim thêm thu hút. Đặc biệt những cảnh hôn của nhân vật la những phân cảnh được đón chờ. Contraicongai.net tổng hợp thêm cho bạn những phim có nhiều cảnh hôn lãng mạn nhất. (more…)

những nhóm nhạc đẹp trai nhất kpop

những nhóm nhạc đẹp trai nhất kpop: Big Bang, Beast, SHINee... là những anh chàng giúp làng nhạc Hàn xóa bỏ định kiến về một ngành công nghiệp chỉ chú trọng vào hình thức. Nhận định của Contraicongai.net là vẻ đẹp và tài năng khi kết hợp sẽ đem lại hiệu quả lớn. (more…)

top 10 phim chiếu rạp hàn quốc hay nhất

top 10 phim chiếu rạp hàn quốc hay nhất: Phim chiếu rạp Hàn Quốc đều là những bộ phim được trông chờ đón nhận. Thông thường các phim này có nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên xinh đẹp năng bậc nhất. Danh sách Contraicongai.net đề cử bên dưới là thuộc top 10 phim chiếu rạp Hàn Quốc hay nhất. (more…)

danh sách mã số bài hát karaoke mới nhất

danh sách mã số bài hát karaoke mới nhất vừa được cập nhật sẽ giúpbạn tra cứu mã số karaoke california vol mới nhất vừa mới phát hành năm nay. Contraicongai.net cũng chia sẻ đến bạn đầy đủ mã số bài hát karaoke 5 số vol mới nhất. (more…)