con trai yêu người lớn tuổi hơn mình

21:46 20/02/2018


con trai yêu người lớn tuổi hơn mìnhCũng bởi vì tình yêu không phân biệt tuổi tác cho nên con trai yêu người lớn tuổi hơn mình có nên hay không? Một số thông tin được chia sẻ trên Contraicongai.net sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ hơn.

con trai yêu người lớn tuổi hơn mình

Bỗng một ngày đẹp trời, con trai “cảm nắng” một bà chị khối trên? Con gái thì cảm thấy…thích thích với những “chiếc đuôi non” lớp dưới?

5997620141023153816

 Lý do để con trai tự nguyện biến thành “đuôi non” yêu cô nàng hơn tuổi?

Con trai thường dễ đỗ trước những bạn gái chu đáo, dịu dàng và tâm lý. Mà những cô bạn gái lớn tuổi và chững chạc thì tạo cho con trai cảm giác được che chở.

Đa phần đây là những chàng trai còn khá “ngốc xít”, chưa thực sự mạnh mẽ nên muốn tìm một người hiểu tâm lý để mình có thể tâm sự cho người ấy nghe và được nhận những lời khuyên bổ ích. Điều mà bọn con gái loi choi trong lớp không làm được.

Nhưng cũng có trường hợp con trai muốn ở bên cạnh một người con gái lớn tuổi hơn mà không hề có mặc cảm gì cả, đơn giản vì cô bạn gái tuy lớn tuổi hơn nhưng tính tình thì cũng cực kỳ con nít.

Thắng (ĐH QGia) tâm sự: “Mình quen cô ấy được gần 2 năm rồi, tuy lớn tuổi hơn nhưng lúc nào cô ấy cũng nhí nhảnh và hồn nhiên như con nít ý, không bao giờ tỏ vẻ già dặn, sành đời như bọn con gái trạc tuổi.

Mình muốn bên cạnh che chở và bảo vệ cho cô ấy, tuy nhỏ tuổi hơn nhưng mọi người vẫn bảo rằng mình chững chạc và có thể làm chỗ dựa cho cô ấy, mình vui lắm, chúng mình yêu nhau thật sự nên tuổi tác đã không còn quan trọng nữa rồi!”…

 Con gái nói gì về hiện tượng này ?

Tùy theo quan điểm và sở thích của “các chị”. Có chị bản lĩnh, mạnh mẽ thì từ chối thẳng thắn, có chị nhút nhát, thấy mấy bé lóc chóc bám đuôi thì sợ hãi, lại có những chị tự nguyện đi tìm “đuôi non” đơn giản vì cặp kè với các bé ấy thì cũng… thích thú và là lạ.

Và có cả trường hợp sau khi yêu nhau một thời gian dài, các chị mới biết mình đang quen với một anh bạn nhỏ tuổi hơn, nhưng vì…yêu quá rồi nên cũng bỏ qua mặc cảm tuổi tác mà đi tiếp.

Cô bạn gái lớn tuổi của anh chàng Thắng nói trên đã…tá hỏa khi sau gần một năm quen nhau, cô nàng mới biết anh bạn trai nhỏ hơn mình một tuổi. Mà trong “tuyên ngôn tình yêu” của chị ý đã từng quan niệm “Chỉ quen những anh chàng lớn tuổi và chững chạc hơn. Không “giao lưu” với mấy thằng nhóc lóc chóc!”.

Ấy vậy mà, sau một thời gian giận dỗi vì Thắng đã khai báo sai tuổi để “dụ dỗ” mình, cuối cùng cô nàng cũng không hề muốn chia tay anh chàng vì “Quen nhau cũng lâu, mình không cảm thấy anh ấy giống con nít tý nào, trái lại, Thắng luôn tỏ ra là một người đàn ông mạnh mẽ và làm một chỗ dựa an toàn cho mình. Dù ai có nói sao đi nữa, mình cũng không hối hận với sự lựa chọn này”…

 Học “nâng cấp” cách xưng hô như thế nào?

Thông thường, cấp độ xưng hô sẽ tiến triển theo từng bước thế này: Xưng chị gọi em, xưng tên gọi tên hoặc xưng tôi gọi tên, cuối cùng là xưng em và kêu anh ngọt xớt khi tình yêu đã đâm hoa kết trái.

“Mình chỉ mong cậu ấy đừng mãi kêu mình bằng chị này chị nọ, nghe thấy mình…già già sao ý, xưng tên được là mình thấy khoảng cách đã rút ngắn lắm rồi, còn chuyện anh anh em em thì phải chờ đã!” – tâm sự của một bà chị ếch xinh đấy.

Đúng là cách xưng hô cũng gây khó khăn phần nào cho những cặp tình nhân “đôi đũa lệch” này nhỉ?

T.Lâm (17 tuổi) kết một chị hàng xóm từ lâu. Ban đầu, anh chàng rất lễ phép, dạ vâng này nọ như chị em kết nghĩa. Rồi từ khi hai người thân nhau như bạn bè, chọc chọc thế nào mà bà chị ấy lại chịu gọi cu cậu bằng anh luôn!

Thế là hai người quen nhau thắm thiết đến tận bây giờ. Chỉ cần bạn chủ động và không ngại ngùng, thì mọi việc sẽ đâu vào đấy thôi mà.

Phụ huynh có phản đối bạn yêu người hơn tuổi?

Bác Yến (mẹ của Lâm) cho biết: “Lúc đầu, bác cứ tưởng thằng con mình bị nhỏ “già” nào “dụ dỗ” nên cũng chẳng tin lắm. Bác phản đối chuyện quen người lớn tuổi hơn vì sợ nó không bắt kịp được suy nghĩ của những cô gái già dặn hơn mình, không khéo thì lại bị gạt thì nguy. Nhưng thấy hai đứa quan tâm, chăm sóc nhau rất chân thật và hoàn toàn trong sáng, nên bác thôi, không phản đối nữa”.

Như vậy, chuyện con trai kết một bà chị gái cũng giống như chuyện con trai kết một nhỏ em gái nào thôi. Quan trọng là phải xác định rằng mình muốn ở bên chị ấy vì mình yêu chị ấy, không phải cặp kè theo mốt, hoặc ngộ nhận giữa yêu và kính nể.

Còn các bà chị ếch xinh ấy thì hãy nghĩ thoáng hơn và cho những “chiếc đuôi non” một cơ hội nhé! Chỉ cần có tình yêu thì tuổi tác đâu thể ngăn cản được gì, phải không bạn?

yêu một người phụ nữ lớn tuổi hơn mình

Yêu người lớn tuổi thường xưng hô sẽ rất khó khăn, có khi ngượng miệng. Bao giờ cũng sẽ có những ngượng ngùng ban đầu, nhưng lâu dần cũng quen.

Tưởng tượng nhé. 26 tuổi, với bạn mới chỉ là bắt đầu, có thể giãn độ tuổi kết hôn thêm 5 năm nữa. Nhưng người yêu bạn già hơn độ tuổi đó không kết hôn ngay thì muộn đó, vì chuyện chăn gối và chuyện nhan sắc người yêu. Xem ra việc này là vấn đề nan giải.

Đàn ông rất trẻ con chậm lớn, nếu người yêu của bạn bước qua tuổi 23 và nhìn đời bằng ánh mắt lo cho tương lai, nhưng lúc này bạn đang ở độ tuổi dưới 23, bạn chẳng nghĩ gì việc lập gia đình, lo lắng tương lai, bạn chỉ biết định nghĩa tình yêu đơn giản là việc đi chơi cùng nhau và sống thử như vợ chồng chứ bạn chưa nghĩ rằng sẵn sàng cho việc kết hôn với cô ấy.

Khi ra đường, nếu độ tuổi chênh lệch nhau 1 năm thì cũng không ảnh hưởng gì lắm, nhưng nếu bạn chênh lệch nhau 2 hay 3 năm hoặc hơn thì sao? Khi ra đường người ta tưởng bạn là người yêu là chị em. Điều bạn không muốn tí nào. Hoặc nếu bạn là con một trong gia đình thì họ không muốn con họ cưới một người lớn tuổi hơn con họ.

Về mặt kinh tế, nếu người yêu bạn chênh lệch tuổi càng lớn với bạn thì càng không tốt tí nào, đôi khi bạn cảm thấy bạn đang ăn bám người yêu bạn, hay người yêu bạn cảm thấy đang nuôi một đứa con chứ không phải một người yêu. Tưởng tượng nhé, khi bạn học vừa ra trường bao kinh tế đè nặng lên vai, thì người yêu bạn đã có việc làm ổn định và bạn có thể sẽ lâm vào hoàn cảnh bị tự kĩ và tình yêu của bạn sẽ khó vững bền.

Người yêu sẽ ghen nhiều hơn. Không tin bạn cứ thử xem, nếu khoảng cách độ tuổi của bạn càng lớn với người yêu thì mức độ ghen của cô ấy sẽ tỉ lệ thuận với khoảng cách độ tuổi đó. Cô ấy sẽ ghen vì cô ấy sợ mình già, mình xấu, sẽ không còn sức hút với bạn, cô ấy sẽ ghen khi bạn để ý những cô nàng trẻ tuổi và xinh đẹp khác.

Chuyện chăn gối sẽ rất nghiêm trọng nếu bạn yêu một người lớn tuổi hơn. Người đới thường nói là ” máy bay bà già sẽ rất khó lái với phi công trẻ “. Bạn tin điều đó chứ. Kinh nghiệm tình trường và tình đời cô ấy sẽ kinh nghiệm hơn bạn rất nhiều. Có rất nhiều người đã không làm cho người yêu hài lòng trong chuyện chăn gối khi yêu một phụ nữ hơn tuổi của anh ta.

Tưởng tượng nhé, sẽ rất đáng thương cho cô ấy nếu chẳng may duyên tình bạn dỡ dang, khi ngoài 30 cô ấy sẽ già hơn, xấu hơn, còn bạn thì đang độ tuổi quyến rũ đó.

Hai người rất dễ bỏ nhau, khi bạn thấy cô gái trẻ hơn, đẹp hơn và bạn muốn chinh phục cô ta.

Bạn phải chấp nhận rằng tình cảm của bạn với cô ấy là thật lòng, là chân thành, tình yêu vì tương lai gia đình, vì hạnh phúc con cái sau này thì tình yêu này mới vững bền được, bởi tình yêu này rất dễ đỗ vỡ, và cô ấy là người tổn thương nhất.

Vì vậy bạn nên cân nhắc kĩ nếu đặt tình cảm của mình cho một tình yêu lớn tuổi hơn. Nhưng mình tin rằng tình yêu sẽ hoàn hảo và hạnh phúc nếu 2 người vượt qua sóng gió cuộc đời để đến với nhau.

con trai yêu người lớn tuổi hơn mình

yêu người con gái lớn tuổi hơn mình
yêu người phụ nữ lớn tuổi hơn mình
yêu người lớn tuổi hơn mình 10 tuoi
yêu người lớn tuổi hơn mình 5 tuoi
yêu người lớn tuổi hơn mình 18
yêu một người lớn tuổi hơn mình
yêu con trai nhỏ tuổi hơn
bạn trai nhỏ tuổi hơn

1 / kiều nhậm lương và từ lộ hẹn hò ngoài đời2

kiều nhậm lương và từ lộ hẹn hò ngoài đời2

2 / kiều nhậm lương và từ lộ hẹn hò ngoài đời1

kiều nhậm lương và từ lộ hẹn hò ngoài đời1

3 / thuốc mọc râu quai nón nakashima

Để biết cách sử dụng thuốc mọc râu quai nón nakashima trước tiên bạn cần biết công dụng và hiệu quả của thuốc có thật sự như mong muốn hay không? Giá bao nhiêu hiện nay và các phân biệt thuốc thật giả ra sao. thuốc mọc râu quai nón nakashima Thuốc mọc râu nakashima được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, sản xuất 100% từ thiên nhiên dựa trên dây truyền hiện đại hoàn toàn không gây kích ứng da, giúp kích thích mọc râu, kích thích máu huyết lưu thông tại vị trí tuyến lông của hàm râu, tạo cho bạn một phong cách đầy ấn tượng hiệu quả nhanh trong thời gian ngắn thuốc mọc râu nakashima có tốt không Đánh giá thuốc mọc râu quai nón nakashima được chiết xuất từ 100% dược thảo thiên nhiên...

4 / kiểu undercut quiff

kiểu undercut quiff: Undercut quiff đang tạo nên  trào lưu cho giới trẻ. Các bạn nam đã và đang tìm cho mình một kiểu tóc undercut quiff hợp nhất. Nhưng bạn có biết undercut quiff cũng có nhiều loại hay không và undercut quiff thì sẽ hợp với những khuôn mặt nào. Cùng tham khảo các thông tin về undercut quiff của Contraicongai.net trước khi quyết định nhé! kiểu tóc mái thưa đẹp kiểu tóc undercut vuốt ngược 2016 kiểu undercut quiff Kiểu tóc Quiff xuất hiện từ những năm 1950, Quiff nhanh chóng trở thành một kiểu tóc nam ưa thích bởi quiff có thể biến hóa phù hợp với mọi lứa tuổi, khuôn mặt hay tính cách. Qua nhưng sự pha trộn đậm nét trẻ trung với nét nam tính cổ điển là những gì bạn sẽ nhận được...

5 / tên con chó của katun

Trong phim tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân diễn viên Katun nuôi 1 em cún cực xinh khiến fan nữ rất ngưỡng mộ, vậy tên con chó của katun là gì? là giống chó gì? Bạn muốn đặt tên cho chó hay và ý nghĩa hay là lấy luôn tên con chó của thần tượng để đặt cho cún cưng của mình. tên chó dễ thương tiếng việt tên con chó của katun Dù chú chó xuất hiện khá nhiều cảnh và tên chó được gọi nhiều lần nhưng các fan vẫn muốn biết chính xác tên con chó của Katun là tên gì. Chính xác tên chú chó mà Katun nuôi trong phim Tinh yêu không có lỗi là Strawberry. Ở diễn biến cuối của tập 10, trong lúc ấm ức vì bị Katun chọc tức khi so sánh với chú chó Strawberry của Katun, Lee đã đem chú chó xinh xắn...