con trai có thích con gái tỏ tình trước không

09:58 18/02/2018


con trai có thích con gái tỏ tình trước không: Lời tỏ tình là những lời dễ thương, tạo nên cảm xúc vô bờ với đối phương. Nhưng ai sẽ là người mở lời trước đây? Con trai hay con gái? Những khảo sát thực tế đã cho Contraicongai.net có được thông tin chi tiết về việc tỏ tình cực lãng mạn này.

Contents

con trai có thích con gái tỏ tình trước không

Làm sao để người con trai đó tập trung sự chú ý vào bạn? Vẻ đẹp bề ngoài, sự duyên dáng, khéo léo ứng xử, giao tiếp lịch thiệp… rất cần thiết nhưng đó chưa phải là tất cả. Khi vẻ bề ngoài đã qua đi, khi bản chất mỗi người ngày càng lộ rõ thì phẩm chất của người con gái là yếu tố quyết định bạn trai có nên tiếp tục yêu và có nên tiếp tục tiến đến hôn nhân hay không?

Câu hỏi có nên tỏ tình hay không, khi bản tính của con trai là thích chinh phục, muốn chinh phục, thích vượt qua những khó khăn để có được tình yêu của nàng. Nên nếu một ngày nào đó chàng trai rơi vào trường hợp phải bị động trả lời câu hỏi: Có chấp nhận tình cảm của nàng hay không, chàng sẽ có cảm giác như thế nào và phản ứng ra sao? Giả sử chàng trai đó có mến cô ấy đi chăng nữa cũng không hoàn toàn thoải mái đáp lại và không hoàn toàn thoải mái thể hiện “bản lĩnh đàn ông” khi cảm giác chính mình là “kẻ bị dắt mũi”. Vậy phải làm sao khi một người con gái không muốn kìm nén lòng mình?

nhung-loi-cau-hon-lang-man-khien-cac-nang-kho-choi-tu-2

Chẳng có lý do gì phải bắt ép trái tim mình “câm nín” và chờ đợi mòn mỏi chàng trai tỏ tình trước cả. Chẳng có gì là sai hay đúng, nên hay không nên khi hai người yêu nhau. Nhưng tại sao nhiều người không chấp nhận những cô gái tỏ tình trước? Phải chăng cách bày tỏ tình cảm của các cô gái đó “có vấn đề”? Nếu cô gái si mê chàng trai quá mức, tỏ ra quá săn đón hay tỏ tình một cách lộ liễu, sỗ sàng thì hiếm có anh chàng nào đáp lại ngoại trừ anh ta là người không dám thổ lộ hay yếu đuối, rụt rè. Trường hợp như vậy, lời tỏ tình của cô gái chính là cứu cánh cho chàng trai, khi người con trai và người con gái đã nắm bắt được tình yêu của nhau. Nhưng nếu chàng trai chấp nhận tình cảm của cô gái vì một mục đích nào đó, vì lười yêu, lười chinh phục, chỉ mong có tình yêu với một cô nàng nào đó cho xong, thì dù có lấy nhau, cô gái có chiều chuộng đến mấy, có cố gắng đến mấy, nhưng người ấy không yêu thì kết quả cũng không tốt lành gì.

Bạn gái chủ động tỏ tình trước trong tình yêu hoàn toàn có thể được chấp nhận khi cách tỏ tình vẫn mang đậm nữ tính, đúng lúc, đúng mực, đúng chỗ, đúng cách và đúng người, sẽ càng tôn thêm nét đẹp trong tính cách của bạn. Một cô gái có tính cách mạnh mẽ, tình cảm mãnh liệt, rất thẳng thắn nhưng cũng không kém phần khôn khéo, nhạy cảm và tế nhị sẽ biết tỏ tình tinh tế. Cách tỏ tình ấy không những tôn lên sự tự tin của nàng mà còn lưu lại ở người con trai sự khâm phục, ngưỡng mộ, ấn tượng. Đồng thời đó cũng là cách hay để “thăm dò” tình cảm của chàng, “rút lui” khi cần thiết nhưng để lại kỷ niệm thật êm đẹp.

làm gì khi con gái tỏ tình trước

Khi được con gái tỏ tình trước cánh đàn ông con trai sẽ có một vài suy nghĩ (đa phần) sau:

Cảm thấy… thích

Con trai cũng như con gái luôn đi tìm kiếm tình yêu và mong muốn được yêu. Nếu được một người hết lòng yêu thương mình thì còn mong muốn gì hơn. Chàng sẽ thấy thích thú khi được bạn tỏ tình (y như con gái ấy) thậm chí cũng thao thức cả đêm không ngủ được.

Không nỡ từ chối

Con trai tỏ tình đôi khi thất bại nhưng con gái tỏ tình thì tỷ lệ thành công là rất cao. Các chàng luôn muốn thể hiện cái sự “thương hoa tiếc ngọc” của mình đối với con gái và khi con gái tỏ tình họ không nỡ từ chối bởi sự ngưỡng mộ về tính cách mạnh mẽ dám thể hiện mình của nàng.

Để ý đến nàng nhiều hơn

Con trai cũng có quyền lựa chọn, khi nhận được lời tỏ tình từ bạn họ cũng không vội vàng nhận lời ngay mà chàng sẽ chú ý quan sát đến bạn nhiều hơn. Chàng để ý đến tính cách, sở thích, hành động… của bạn để biết được mức độ chân thật của bạn đến đâu.

Tìm cách bù đắp nếu không thể đáp lại

Nếu thực sự không có tình cảm với bạn chàng cũng sẽ có cách từ chối tế nhị và thể hiện sự ga lăng trong mọi hoàn cảnh để cảm thấy không có lỗi. Chàng sẵn sàng giúp đỡ bạn những lúc khó khăn và khi cần, nhất là đối với một cô gái chân thành điều đó càng được các chàng lưu ý hơn.

Ngưỡng mộ con gái

Các bạn gái ạ, khi con gái tỏ tình, các bạn nam thường ngưỡng mộ con gái đấy! Luôn là kẻ đi chinh phục bỗng nhiên lại được một cô gái tỏ tình, đương nhiên các chàng sẽ lâm vào tình trạng không khỏi bất ngờ thậm chí có một vài kẻ “cứng họng” không nói được gì. Vì đôi khi chính chàng cũng chưa dám thổ lộ tình cảm của mình với ai, và thế là cô gái đó tạo nên một ấn tượng khó phai trong lòng họ.

Khi con gái tỏ tình thì con trai có những suy nghĩ đại loại vậy đó con gái ạ. Bạn trở thành một người cá tính, mạnh mẽ trong mắt chàng khi là chính mình đấy. Và khi quyêt định tỏ tình với một anh chàng nào đó bạn cũng nên nắm chắc “phần thắng” rồi hãy đưa ra tuyệt chiêu nhé.

 con gái nên tỏ tình với con trai như thế nào

Tỏ tình với con trai quả thực không dễ dàng. Con gái vốn là phái yếu, rất ít khi chủ động nói ra lời yêu. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại cũng có không ít những cô gái rất táo bạo muốn chủ động ‘tấn công’ người mình yêu. Dưới đây là những gợi ý cho các cô nàng.

Tỏ tình theo kiểu “nửa đùa nửa thật”

Những cô nàng khôn ngoan thường tỏ tình kiểu này. Đây là cách tỏ tình an toàn nhất. Giả sử, chàng trai bạn thích cũng có ý với bạn thì tất nhiên chỉ cần bạn gợi ý tình cảm là anh ta sẽ hiểu, khi đó bạn sẽ chuyển từ thế chủ động sang bị đông, anh chàng đó sẽ không để cho người con gái mình thích phải tỏ tình với mình mà ngược lại anh ta sẽ là người chủ động tán bạn.

Tuy nhiên, nếu mọi chuyện đi ngược lại dự định của bạn, chiều hướng xấu đi trông thấy, nếu anh chàng bạn thích đã có người yêu, hoặc đối với anh ta bạn không phải mẫu người con gái lí tưởng thì bạn cũng đừng buồn vì đó sẽ chỉ là câu nói đùa của bạn thôi. Lúc đó hãy cười sau khi nói ra cụm từ “Anh… đẹp trai nhỉ, em thích anh từ lâu rồi mà không có dám nói, hôm nay mạnh bạo nói ra không biết có bị từ chối không nữa.”.

Nếu chàng trai đó coi câu nói đó là nghiêm túc, và tỏ ra áy náy khi từ chối bạn kiểu như “Anh rất xin lỗi em, anh đã có người yêu rồi, một cô gái tốt như em chắc chắn sẽ có nhiều anh chết mê chết mệt…”, khi đó điều bạn làm ngay lúc này là giả bộ cưới thật to và nói “Em đùa anh có tí xíu thôi mà sao anh nghiêm túc quá vậy. Anh không biết đùa à, hihi. Lần sau em không đùa kiểu ấy nữa, nhỡ anh tưởng thật thì khổ”.

Được như vậy, cả hai bạn sẽ không phải ái ngại mỗi lần gặp nhau.

Tỏ tình công khai

Còn vượt trên cả những cô nàng cá tính, mạnh mẽ khi tỏ tình trực tiếp. Những cô nàng có ý định tỏ tình công khai trước mặt nhiều người phải là cô gái cực kỳ cá tính, và điều đặc biệt là ít nhất cô gái này phải cảm thấy đối tượng của mình đã bật đèn xanh, anh chàng cũng có cảm tình với mình nhưng vì một lí do nào đó mà anh ta không nói ra. Vậy nên vì tình yêu mà cô gái sẽ không ngại ngần nói ra lời yêu trước đám đông.

Tỷ lệ thành công của phương pháp tỏ tình kiểu này khá cao. Những nơi bạn có thể tỏ tình theo phương pháp này là trong bữa tiệc sinh nhật, liên hoan lớp…

Tỏ tình theo kiểu “mưa dầm thấm lâu”

Cách tỏ tình kiểu này khá lãng mạn, chỉ dành cho những cô nàng sống hướng nội, tình cảm và có cách yêu thầm lặng, là người con gái có tính kiên nhẫn. Hãy tỏ tình với chàng trai mình thích kiểu “mưa dầm thấm lâu”, nghĩa là hãy cứ ở bên cạnh anh ta, tâm sự, chia sẻ mọi cảm xúc với anh ta như những người bạn. Chờ đợi thời gian đến, với mong muốn một ngày không xa người ấy sẽ hiểu mình, sẽ hiểu tình cảm mình dành cho người ấy.

Tỏ tình trực tiếp

Tỏ tình trực tiếp với một chàng trai chắc hẳn phải là một cô nàng cá tính, mạnh mẽ. Con trai thích sự mạnh bạo của con gái kiểu này. Tuy nhiên, nếu tỏ tình trực tiếp con gái thường phải có sự chuẩn bị kỹ càng từ những cử chỉ hành động cho đến lời nói. Bởi khi đối diện với chàng trai bạn thích mọi sự chuẩn bị kỹ lưỡng của bạn cũng trở nên vụng về hệt như khi bạn đứng trước mặt giáo viên trả bài, mặc dù đã chuẩn bị rất kỹ những vẫn sẽ có những thiếu sót và lúng túng.

Tỏ tình qua sms

Đây là cách tỏ tình được nhiều bạn nữ sử dụng nhất. Con gái thường nhút nhát và e ngại, rất ít cô nàng cá tính có đủ dũng khí để đứng trước mặt một chàng trai mình thích và nói “Em yêu anh”. Hơn nữa tỏ tình qua sms cũng khá có lợi cho cả hai người.

Nếu tỏ tình thành công thì cả đêm hai người sẽ không sao ngủ được, mong cho trời nhanh sáng để có thể gặp được người mình yêu. Nếu như người con trai đó không thích bạn, thì những tin nhắn ấy cũng sẽ giảm bớt được nỗi đau. Bởi nếu tỏ tình trực tiếp nghĩa là bạn phải nghe những lời không muốn nghe và ngắm nhìn sắc mặt họ. Tỏ tình qua sms không thành công cũng có nghĩa là ngày hôm sau gặp lại có thể coi như chưa có chuyện gì xảy ra.

nói gì khi tỏ tình thất bại

Những lúc như vậy, bạn đừng nản lòng mà hãy nghĩ rằng mình nên làm gì sau khi thất bại trong tình yêu.

Mạnh mẽ từ bỏ

Những người lạc quan luôn tỏ ra mạnh mẽ. Trước những lời từ chối của nàng bạn hãy tỏ ra mạnh mẽ dứt khoát từ bỏ, vì dẫu sao trên đời này không chỉ có một mình nàng. Rồi thời gian trôi đi bạn sẽ lại tìm được cho mình một nửa tình yêu đích thực. Hãy coi như nàng sinh ra không phải để dành cho bạn, vui vẻ chấp nhận coi nàng là bạn để thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn, còn nhiều điều tốt đẹp hơn.

Tìm thời điểm tốt để tỏ tình lần hai

Tỏ tình lần thứ nhất thất bại không có nghĩa là bạn dừng lại, hãy tìm một thời điểm thích hợp hơn để tỏ tình với nàng lần hai. Nhưng cần ghi nhớ kỹ lần thứ nhất bạn tỏ tình đã hoàn toàn thất bại, lần này hãy chín chắn hơn, chu đáo hơn, tìm hiểu kỹ về nàng hơn nữa để có màn tỏ tình khác lạ, hấp dẫn hơn, chân thành hơn nếu như bạn không muốn thất bại lần hai.

Thời điểm tốt nhất để bạn tỏ tình lần thứ hai với nàng là hai tháng sau khi tỏ tình lần thứ nhất thất bại. trong hai tháng ấy bạn vẫn tỏ ra bình thường, hãy mỉm cười và quan tâm nàng đúng mức, và quan trọng bạn hãy làm mới bản thân, thay đổi một chút diện mạo, tính cách, và chân thành với nàng hơn để nàng cảm thấy dao động. Bạn chỉ cần chờ đến lúc đó rồi nói lời yêu với nàng.

Thay đổi bản thân

Có thể bạn thất bại vì chính bản thân mình chưa đủ tài năng hay phong độ để nàng có thể để ý đến. Vì vậy, nhất thiết bạn cần phải tự xem lại bản thân, hoặc nhờ một anh chàng bạn thân của mình đánh giá khách quan nhất. Từ đó sẽ thay đổi bản thân theo hướng tích cực, từ cách ăn nói, cư xử, cách ăn mặc, ngoại hình…

Những thay đổi của bản thân là cách tốt nhất giúp bạn thay đổi tình thế. Nàng sẽ phải ngạc nhiên khi bỗng chốc thấy một con người mới (mới hoàn toàn cả về ngoại hình lẫ tính cách), biết đâu nàng sẽ thấy hối hận vì đã từ chối lời tỏ tình của bạn.

Lý do của lời từ chối

Trước tiên nếu muốn thành công bạn nên tìm ra nguyên nhân mình thất bại. Hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao lời tỏ tình của mình lại bị nàng từ chối nhanh chóng đển vậy. Có rất nhiều lí do bạn có thể nghĩ tới, đơn giản chỉ vì lời tỏ tình của bạn quá “sến”, nàng không muốn nghe, hay vì nàng đã có người yêu rồi, nàng đang yêu đơn phương một ai khác và lời tỏ tình của bạn trở nên thừa thãi. Hay do nàng không có cảm tình với bạn nên ghét lây sang lời tỏ tình của bạn.

Những lí do để từ chối một lời tỏ tình nhiều vô kể, hãy tìm hiểu thật kỹ lí do để tìm cách khắc phục nó. Như vậy bạn sẽ không cảm thấy băn khoăn và đau lòng khi bị người mình yêu từ chối.

Kiên trì theo đuổi

Chớ nên nản lòng trước những vấp ngã, ngã ở đâu chúng ta nên đứng dậy ở đó. Một người con trai mạnh mẽ là người biết kiên trì theo đuổi ước mơ, theo đuổi người con gái mình yêu. Người ta vẫn thường nói “đẹp trai không bằng chai mặt”, vậy nên lời từ chối của nàng mới chỉ là bước đầu của những khó khăn, kiên trì vượt qua khó khăn ấy để theo đuổi nàng sẽ nhanh chóng có được thành công. Đây cũng là một trong những cách giúp bạn hài lòng với bản thân, không cảm thấy nản lòng và thất vọng.

Có thể con gái khi yêu sẽ có nhiều suy nghĩ mông lung, nàng từ chối bạn chưa hẳn vì nàng không yêu, mà tình cảm đó có thể chưa đạt đến ngưỡng cửa tình yêu, nàng trông chờ vào một điều khác, một tình yêu chân thành, bền bỉ. Điều đó chỉ có thể được chứng minh qua thời gian, sự kiên trì của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu không được như mong muốn, thì bạn cũng sẽ không cảm thấy nuối tiếc và hối hận vì dù sao bạn đã cố hết sức.

 làm thế nào khi tỏ tình bị từ chối

Câu trả lời từ đối phương có thể là “có” hoặc cũng có thể là “không”. Việc tỏ tình bị từ chối là khó tránh khỏi và khi bạn hiểu được điều đó mới là người thật “mạnh”. Sự từ chối có nghĩa là “thua”, thua ở đây là sự đánh giá sự tiến triển tình cảm giữa bạn và đối phương ? Thua ở lựa chọn thời điểm hay phương pháp tấn công ?

Nhận định vì sao mình bị từ chối.
Để nhận định chính xác sự việc thì các bạn nam rất cần sự kiên nhẫn và không nên nóng vội. Phải kiểm nghiệm xem mình có quá nóng vội khi tỏ tình sớm hay không ? Không gian và thời gian tỏ tình đã thích hợp chưa ? Bạn đánh giá sai đối phương ở điểm nào ? Từ đó, chờ cơ hội để làm lại tốt hơn. Hãy nhớ rằng sự kiên nhẫn chính là sức mạnh của bạn và hãy tiếp tục thử lại một lần nữa.

Nếu bạn yêu thương cô ấy thật lòng mà khi tỏ tình vẫn bị từ chối dứt khoát một, hai lần… thì bạn nên xử trí thế này nhé

+ Có thể đây là điều khó khăn nhất với bạn nhưng việc giữ một tình bạn tốt giữa hai người không phải là giải pháp quá tệ.

+ Bạn cần dồn thời gian, công sức phấn đấu cho mọi việc để cho đối phương biết đã từ chối ai.

+ Chấp nhận đau thương ! Em đi đường em và anh đi đường anh rồi thời gian sẽ làm bạn quên đi.

Một số điều cần tránh ở người chủ động tỏ tình.

– Có thái độ “cố đấm ăn xôi” và lằng nhằng bám theo đối phương. Bạn nên nhớ khi một người con gái yêu bạ phần lớn chính là sự kính trọng mà nếu bạn hành động như thế thì lấy lý do gì đối phương chấp nhận. Chưa kể rằng hành động đó đã làm bạn mất đi sự kính trọng của bạn.

– Van xin đối phương là cách tệ hại nhất, mặc dù có khi nó cũng hiệu quả do bạn gái thường mềm lòng và nhẹ dạ. Con gái thường yêu… bằng tai nên cứ rót những lời mật ngọt thì có lẽ những chiến thắng tạm thời sẽ thuộc về bạn. Nhưng đó không phải là chiến lược lâu dài.

– Cưỡng ép trong tình yêu, ép đối phương phải sợ sệt mà thừa nhận tình cảm giữa hai người. Có quả đấm, dao nhọn, lựu đạn hay… giúp sức có thể những kẻ này thành công nhưng đã thành tội phạm rồi. Hơn nữa còn chứng tỏ họ chưa yêu thực sự mà chỉ là cảm giác muốn chiếm hữu.

– Chạy trốn đối phương có thể coi là hành động chấp nhận được nếu bạn không tỏ tình thành công. Từ chối và tránh mặt là điều tốt nhất giúp bạn quên đi người mình yêu nhưng kỵ nhất là lấy chuyện đau buồn của đối phương đem ra làm trò cười cho mọi người để trả thù

– Đi nói xấu đối phương và phá các mối quan hệ của họ với ý nghĩ sẽ làm ” nó phải chết già “- đây là hành động không xứng đáng với một đấng nam nhi và trái ngược với những hành động cao thượng mà con trai làm để các bạn gái thấy cảm phục.

con trai có thích con gái tỏ tình trước không

con gái có nên tỏ tình trước hay không
con gái có nên tỏ tình trước
nếu con gái tỏ tình trước
con trai thích gì ở con gái
con gái cần gì ở con trai
con gái ghét nhất điều gì
con gái tỏ tình trước có sao không
con gái tỏ tình với con trai

1 / các phim cổ trang trung quốc hay nhất từ trước đến nay

phim cổ trang trung quốc hay nhất từ trước đến nay đứng đầu chính là phim tây du ký 1986 trọn bộ, kế đến là các phim co trang hai huoc như Mỹ Nhân Tâm Kế, Cuộc chiến chốn thâm cung, Lạc Thần, Bộ Bộ Kinh Tâm, Chân Hoàn Truyện..v..v.. danh sách mã số bài hát karaoke mới nhất tiểu thuyết ngôn tình trung quốc hay nhất phim cổ trang trung quốc hay nhất từ trước đến nay xem phim lạc thần của trung quốc Bộ phim truyền hình cổ trang do hãng TVB sản xuất năm 2002, quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Mã Tuấn Vỹ, Trần Hào, Thái Thiếu Phân, Lưu Đan… Nội dung Lạc Thần xoanh quanh câu chuyện về giai nhân tuyệt sắc Chân Mật làm mê hoặc không biết bao nhiêu vị anh hùng, trong đó có Tào Tháo và hai...

2 / ngực nhỏ mặc gì cho đẹp

ngực nhỏ mặc gì cho đẹp: Những bạn gái có khuôn ngực nhỏ hay ngại ngùng trong việc tìm trang phục cho mình để che đi khuyết điểm không đáng có. Vậy với bạn gái có khuôn ngực nhỏ thì nên chọn trang phục như thế nào? Mời bạn cũng Contraicongai.net thử qua các cách sau nhé! con gái ngực nhỏ có sao không con gái có ria mép thì phải làm sao ngực nhỏ mặc gì cho đẹp Nhiều cô nàng ngực nhỏ rất vất vả để chọn đồ mặc cho ngực to hơn,ngực nhỏ rất khó để chọn đồ mặc mỗi khi đi ra ngoài. Vậy, ngực nhỏ nên mặc gì thì đẹp, đâu là phong cách cho ngực lép, ngực nhỏ ? Thời trang họa tiết, màu sắc hoặc sử dụng thêm phụ kiện sẽ giúp bạn che được nhược điểm cơ thể. Áo quây:...

3 / số đo 3 vòng chuẩn của nữ là bao nhiêu

Nếu bận không tự tin về các số đo của mình và muốn biết chuẩn số đo 3 vòng chuẩn của nữ là bao nhiêu là đẹp. Có phải có được số đo 3 vòng như chuẩn thì các bạn nữ sẽ đẹp hay không? Contraicongai.net sẽ thẳng thắn chia sẻ vấn đề mà đang được rất nhiều bạn nữ quan tâm nhé. nên học võ từ mấy tuổi nữ nên học võ gì để tự vệ số đo 3 vòng chuẩn của nữ là bao nhiêu Phương pháp tính số đo của nữ theo chiều cao khác nhau đôi chút tùy thuộc vào thể trạng của từng chủng người, tuy nhiên nguyên tắc chung để có một cơ thể đều đặn là 3 vòng phải tưng ứng với nhau. Các số đo khác đều tuỳ thuộc vào chiều cao, nhưng không nhất thiết càng cao càng đẹp (thông thường...

4 / bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về mọi mặt

bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về mọi mặt: Contraicongai.net sẽ giúp các bạn xem chi tiết những cung hoàng đạo sẽ gặp nhiều may mắn nhất, cùng với đó là top 5 cung hoàng đạo có số đào hoa nhất…. bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về mọi mặt Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những điểm mạnh điểm yếu cũng như các mặt nổi trội khác nhau. Cùng tìm hiểu rõ hơn về các cung qua các vấn đề cụ thể nhé. top các cung hoàng đạo học giỏi nhất Hạng 1 cung hoàng đạo thông minh nhất: Bảo Bình Không còn nghi ngờ gì nữa, Bảo Bình chính là cung hoàng đạo thông minh nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Là cung hoàng đạo có nhiều bác học nhất, Bảo Bình thường suy nghĩ vượt trội và đi trước thời đại....

5 / kiểu undercut quiff

kiểu undercut quiff: Undercut quiff đang tạo nên  trào lưu cho giới trẻ. Các bạn nam đã và đang tìm cho mình một kiểu tóc undercut quiff hợp nhất. Nhưng bạn có biết undercut quiff cũng có nhiều loại hay không và undercut quiff thì sẽ hợp với những khuôn mặt nào. Cùng tham khảo các thông tin về undercut quiff của Contraicongai.net trước khi quyết định nhé! kiểu tóc mái thưa đẹp kiểu tóc undercut vuốt ngược 2016 kiểu undercut quiff Kiểu tóc Quiff xuất hiện từ những năm 1950, Quiff nhanh chóng trở thành một kiểu tóc nam ưa thích bởi quiff có thể biến hóa phù hợp với mọi lứa tuổi, khuôn mặt hay tính cách. Qua nhưng sự pha trộn đậm nét trẻ trung với nét nam tính cổ điển là những gì bạn sẽ nhận được...