có nên yêu một lúc nhiều người không

02:50 22/01/2018


có nên yêu một lúc nhiều người không: Yêu một lúc nhiều người có nên không? Hãy cùng Contraicongai.net hỏi chuyên gia để bạn có thêm những góc nhìn mới về chuyện này để định hướng đúng đắn cho bản thân nhé.

có nên yêu một lúc nhiều người không

Tình yêu không phải là điều chỉ đơn giản xảy ra rồi tồn tại như thế mãi. Nó bắt đầu bằng một chồi non – một rung động khi nhìn thấy người ấy. Nhưng nếu em chỉ rung động mà không nhìn thẳng vào mắt người ấy lần nào thì tình yêu như cánh chim không có chỗ đậu. Nếu em chỉ nhìn mà không nói thì tình yêu sẽ chết non. Nếu em chỉ tỏ tình rồi để đó đi làm việc khác mà không dành thời gian trò chuyện, hẹn hò , cà phê, xem phim cuối tuần, sự sinh nhật, tâm sự, chia sẻ, động viên, cãi nhau, khóc lóc, giận dữ rồi làm hòa thì tình yêu sẽ bị suy dinh dưỡng. Yêu thì không khó, nhưng sống cùng tình yêu thì không dễ.

120305dsyeumotluchainguoi01

tại sao không nên yêu một lúc nhiều người

Một ngày, bạn nhận ra mình có tình cảm cùng lúc với hai người, bạn cảm thấy hoang mang. Rõ ràng bạn vẫn đang yêu một nửa của mình nhưng lại có tình cảm với một người mới. Hoặc bạn có cảm tình với cả hai người đang “cầm cưa” bạn? Bạn không thể giải thích được tại sao mình lại ‘rơi” vào tình trạng này? Bạn biết mình phải định xác định tình cảm với một người và dứt khoát với người còn lại, nhưng điều này là không dễ.

Không phải là cảm xúc thoáng qua, không phải là một trò đùa cợt, một ngày bạn rơi vào tình huống oái oăm này, bạn cảm thấy tình cảm của mình mặc kẹt giữa hai- người- quan- trọng, một trong hai người là người yêu của bạn hiện tại. Bạn xác định phải làm gì để không ai phải chịu tổn thương hay đau khổ vì mình.

Để giải quyết chuyện này, có lẽ bạn nên dành thời gian để suy ngẫm về mối quan hệ của chính bạn. Hãy ngồi một mình, tạm xa hai người kia đi một thời gian. Lý trí và trái tim sẽ mách bảo bạn ai mới là người bạn thực sự cần. Đừng sợ bạn sẽ làm một trong hai người tổn thương, bởi “chuyện của trái tim” không nói trước được, và càng không thể duy trì cả hai mối quan hệ.

yêu một lúc nhiều người gọi là gì

Nếu bạn vẫn là một người tự do thì mọi chuyện lại diễn ra theo một chiều hướng khác. Khi còn “single” việc được nhiều “đối tượng” chú ý là điều dễ hiểu, nhưng nếu bạn lại có cảm tình với hai người một lúc? 

Nếu bạn cảm thấy bối rối vì không biết tình cảm của mình nghiêng về phía nào thì cũng không nên lo lắng vì đó chỉ là những rung cảm ban đầu, điều này có thể dễ dàng thay đổi theo thời gian và sẽ không gây nhiều tổn thương cho ai. Tuy nhiên cũng không ít những trường hợp khiến các chàng trai, cô gái phải điên đầu vì phải lựa chọn dù chưa hề có người yêu. 

Chuyện tình cảm xưa nay vốn đã rất khó nói, khó có thể phán xét đúng sai. Không nói đến những người thích đưa tình cảm người khác làm thú vui hoặc như một trò đùa, hoặc thậm tệ hơn là chủ động “bắt cá hai tay” thì hầu hết những người lâm vào trường hợp kiểu này đều cảm thấy rất khổ sở và mệt mỏi.

Khi bạn còn có thể tự do chọn lựa, thì có lẽ thời gian vẫn là liệu pháp tốt nhất để bạn xem ai mới thực sự là người bạn yêu, đừng trốn tránh nó bởi như thế không giải quyết được chuyện gì mà càng làm cho tình yêu của mình trở nên dang dở. Cũng đừng nghĩ như thế là xấu, là “tim nhiều ngăn” mà hãy xem đó là những bài “test” thử trái tim trong cuộc sống mà thôi!

 yêu bạn cùng lớp đại học

Hẹn hò hồi cắp sách đi học là những kỷ niệm vừa thú vị vừa dở khóc dở cười. Yêu bạn cùng lớp thì ngày nào cũng được gặp người yêu, không sợ nhớ nhau đến không chịu nổi, nhưng nếu giận nhau thì sao? Giận nhau mà ngày nào cũng phải đối diện nhau thì thật đáng sợ.

Riêng chuyện xưng hô thôi cũng đủ làm chúng tôi ái ngại, ngày trước quen mày – tao, yêu nhau đổi thành em – anh cho tình cảm. Lúc cả hai ngồi cùng bạn bè, tôi gọi người yêu mình là “anh” nhưng vẫn xưng mày-tao, cậu-tớ với những bạn trai khác, nghe mãi cũng quen chứ tôi vẫn thấy ngại ngại thế nào đấy. Nhưng nếu không gọi thế thì cũng chỉ còn cách gọi bạn bè của người yêu là “anh” luôn. Thân mật cầm tay nhau trong lớp thôi là lũ bạn lại nhao lên đùa: “Chúng mày đừng có biến lớp học thành công viên!” Lúc đầu còn vui vui, xong thấy ngại nên cứ ngồi cách cách nhau một chút cho đỡ bị trêu.

Cùng lớp thì có thể cùng giúp nhau học nhưng sức học chúng tôi cũng tà tà nhau nên không có gì đáng kể. Cùng một bài kiểm tra nhưng bạn cao điểm hơn hay bằng điểm người yêu cũng khiến bạn phải suy nghĩ. Tất nhiên, nếu bạn bị thầy cô khiển trách, hay bạn có vô tình làm mất lòng ai hay bị ai đó trong lớp nói xấu, kể tội, túm lại là tất cả thói hư tật xấu của bạn đều bị người yêu bạn đều nắm rõ. Vì thế, khỏi nói chắc bạn cũng biết tôi khó xử thế nào khi vừa bị thầy cô giáo mắng trước lớp hay khi bất hòa với bạn trong lớp. Dù là nhỏ thôi nhưng tôi vẫn xấu hổ vô cùng với cậu ấy.

Như vậy cũng có điểm tốt là cậu ấy hiểu rõ tôi, tôi hiểu rõ cậu ấy, cả hai chẳng có gì phải giả bộ với nhau cả. Nhưng thế thì chúng tôi cũng không biết có chuyện gì để kể với nhau vì chuyện bạn bè trường lớp thì biết hết rồi, Gia đình thì không mấy khi có chuyện để kể, phim ảnh ca nhạc ngồi buôn chuyện với đám bạn trên lớp cậu ấy cũng ngồi góp vui cùng. Thế là lúc hai đứa đi riêng toàn nói những chuyện chán ngán, vô vị hoặc không biết nói gì. Hơn nữa, giữ chút bí mật về nhau còn thú vị, biết tỏng nhau rồi thì cũng mất vui.

Học sinh thì chưa được đi xe máy, chúng tôi đi ăn, đi xem phim cùng nhau, mà lúc nào cũng mỗi đứa một xe đạp tự đi. Thế là chẳng có lãng mạn ôm eo nhau gì đâu nhé, có khi tránh ô tô cậu ấy đạp xa tít đằng trước, tôi đạp mãi mới theo kịp! Bảo cậu ấy qua đón tôi thì cậu ấy ngại vì nhà tôi với nhà cậu ấy ngược đường nhau. “Em nặng lắm, ai mà đèo được”, bạn trai nói với mình câu đó, làm sao tôi không thấy tủi thân cho được.

Tôi với cậu ấy còn đối lập gu với nhau, một số thứ tôi chọn cậu ấy còn chấp nhận được chứ những thứ mà cậu ấy thích tôi chẳng thích cái nào. Quà cáp 8/3, sinh nhật, Valentine… cậu ấy có mua tặng tôi nhưng sự thật là tôi nhận cho cậu ấy vui chứ tôi cũng hiểu là sẽ không bao giờ dùng tới. Tôi tự hỏi có bao giờ cậu ấy để ý xem tôi đang muốn có thứ gì mà chọn không hay cứ mua theo ý mình mà không cần biết tôi có thích hay không?

có nên yêu một lúc nhiều người không

yêu cùng lúc hai người đàn ông
nếu yêu 2 người cùng 1 lúc hãy chọn người thứ 2
nếu bạn yêu 2 người cùng 1 lúc
đàn ông có thể yêu cùng lúc 2 người
tại sao không nên yêu một lúc nhiều người
tại sao không nên quan hệ trước hôn nhân
thích hai người cùng lúc
yêu nhiều người cùng một lúc

1 / những sao hàn nam có vẻ đẹp tự nhiên

những sao hàn nam có vẻ đẹp tự nhiên: Làng giải trí Kpop vốn nổi tiếng là có vô số mỹ nam "đẹp hơn hoa". Đáng chú ý, trong số họ có rất nhiều người đẹp trai tự nhiên và sở hữu gương mặt gần như không thay đổi so với khi còn nhỏ. Cùng Contraicongai.net diểm danh danh sách các sao nam này nhé! nam diễn viên hàn quốc có nụ cười tỏa nắng phim cổ trang hàn quốc hay nhất mọi thời đại những sao hàn nam có vẻ đẹp tự nhiên Danh sách rất dài, nhưng mới đây, trang Allkpop đã rút gọn xuống còn 10 cái tên có thể được xem là tiêu biểu hơn cả, bởi gương mặt của họ không hề thay đổi chút nào so với quá khứ. Danh sách hiện đang rất được cộng đồng fan Kpop quan tâm bởi sự góp mặt của...

2 / con gái bao nhiêu kg là chuẩn

con gái bao nhiêu kg là chuẩn: Chiều cao chuẩn là chiều cao chỉ áp dụng cho từng nhóm người cụ thể. Chuẩn khi nó kết hợp với các yếu tố liên quan khác chứ không phải một mình nó có thể tạo nên con số chuẩn. Chiều cao của bạn gái cũng vậy, có những chuẩn nào? Thì bái viết của Contraicongai.net sẽ chia sẻ với bạn. làm sao để nhận biết mình thuộc nhóm máu nào lượng protein cần thiết cho người tập thể hình con gái bao nhiêu kg là chuẩn Trọng lượng cơ thể đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Nó liên quan đến sức khỏe, lối sống cũng như quyết định sự tự tin của bạn. Nếu bạn kiểm soát được cân nặng của mình, bạn sẽ khỏe mạnh hơn, cảm thấy hạnh phúc hơn,...

3 / kiều nhậm lương và từ lộ hẹn hò ngoài đời2

kiều nhậm lương và từ lộ hẹn hò ngoài đời2

4 / kiều nhậm lương và từ lộ hẹn hò ngoài đời1

kiều nhậm lương và từ lộ hẹn hò ngoài đời1

5 / thuốc mọc râu quai nón nakashima

Để biết cách sử dụng thuốc mọc râu quai nón nakashima trước tiên bạn cần biết công dụng và hiệu quả của thuốc có thật sự như mong muốn hay không? Giá bao nhiêu hiện nay và các phân biệt thuốc thật giả ra sao. thuốc mọc râu quai nón nakashima Thuốc mọc râu nakashima được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, sản xuất 100% từ thiên nhiên dựa trên dây truyền hiện đại hoàn toàn không gây kích ứng da, giúp kích thích mọc râu, kích thích máu huyết lưu thông tại vị trí tuyến lông của hàm râu, tạo cho bạn một phong cách đầy ấn tượng hiệu quả nhanh trong thời gian ngắn thuốc mọc râu nakashima có tốt không Đánh giá thuốc mọc râu quai nón nakashima được chiết xuất từ 100% dược thảo thiên nhiên...