có nên thử lòng người yêu

04:36 29/01/2018


có nên thử lòng người yêu: Có nên thử lòng người yêu là điều mà cả con trai lẫn con gái đã đôi lần nghĩ đến. Vì vậy mà lương thư từ gửi về Contraicongai.net rất nhiều, chủ yếu tập trung về vấn đề nghi ngờ và muốn biết rõ về tình cảm mà đối phương giành cho mình.

có nên thử lòng người yêu

Một yếu tố quan trọng để chinh phục và nuôi dưỡng tình yêu chính là sự chân thành. Bởi để có được thái độ cư xử chân thành với nhau là người ta phải có đủ lòng tự tin, tự tôn với bản thân và có đủ lòng tin, lòng tôn trọng với người đối diện. Nếu bạn đang yêu mà lại nảy ra ý định “bày” chuyện này, chuyện kia để thử lòng người yêu, thì chứng tỏ bạn đang ở trong tình trạng chưa đủ lòng tin vào người yêu. Việc bạn “bày chuyện” để thừ lòng người yêu chính là thái độ thiếu tôn trọng người yêu của mình.

image-girl-guy-couple

Việc “bày chuyện” để thử người yêu hoàn toàn không mang lại cái lợi gì mà chỉ mang lại những điều tai hại mà thôi.

cách thử lòng bạn trai mới quen

Đôi khi tình yêu khiến bạn cảm thấy nghi ngờ, mỏi mệt. Vậy làm sao để biết họ có yêu mình chân thành hay không?

Mỹ nhân kế

Thiên hạ luôn đồn thổi rằng con trai yêu bằng mắt, chính vì thế, mỹ nhân kế là một trong các chiêu trò mà các cô nàng thường dùng để thử người yêu của mình. Cách này cũng khá đơn giản nếu cô nàng có quen một cô bạn xinh đẹp, dễ thương. Nhờ cô bạn thử lả lơi, đong đưa và tìm cách quyến rũ mình để xem anh chàng đó nói xao động không?

Fan hâm mộ thầm lặng

Cách này cũng dùng một nhân vật thứ ba, nhưng nhân vật này không nhất thiết phải xinh đẹp hay có thật ngoài đời. Bạn có thể hoàn toàn tạo một cái nick, một tài khoản facebook hoặc một số điện thoại ảo để giả danh làm một vệ tinh của đối phương.

Nhiệm vụ tiếp theo là tìm mọi cách làm quen, cưa cẩm, tán tỉnh anh ấy và quan sát xem thái độ của họ như thế nào. Nếu họ có ý cợt nhả, đùa giỡn và nói dối về tình trạng quan hệ tình yêu hiện tại để tiến đến với “vệ tinh” ảo kia thì có lẽ hắn ta chỉ coi bạn như một “vệ tinh” và sẵn sàng bắt cá hai tay khi có dịp. Vì khi một người thật sự yêu bạn, họ sẽ dồn toàn tâm toàn ý cho bạn và không thèm đoái hoài, có khi là thẳng thừng từ chối tình cảm của người khác.

Đi xa

“Xa mặt cách lòng” là một trong những lời khuyên rất phổ biến cho những đôi yêu nhau. Thử thách về không gian thật sự vô cùng nặng nề và có tính kiểm nghiệm cao. Sự cô đơn, trống vắng khi không có người yêu bên cạnh dễ khiến cho nhiều người yếu lòng, đặc biệt là con gái và dễ dàng rung động vì một cử chỉ quan tâm ấm áp của người khác.

Giả bệnh

Trong những bộ phim tình cảm lãng mạn, những khoảnh khác ngọt ngào nhất thường là khi nhân vật bị bệnh/bị thương nặng và phải nằm liệt giường. Chính khi hiểm nghèo và yếu đuối nhất như vậy chính là lúc có thể quan sát được thái độ của người khác đối với mình như thế nào.

Và tình yêu cũng vậy, khi bạn bệnh, người bạn yêu ứng xử ra sao, hỏi thăm qua quýt cho có hỏi thăm rồi lại tung tẩy đi chơi, hay là ngày đêm lo lắng cho bạn từng chút, dặn dò, chăm sóc, nấu cho bạn cháo ăn cho lành bệnh, không ngại đường xa đi mua về cho được món bạn thèm vì bạn không ăn uống gì được… Và dĩ nhiên, sau khi bị bệnh sẽ xác nhận được tình cảm của đối phương. Không nhất thiết là bệnh quá nặng, hiểm nghèo,… Chỉ đơn giản là bạn bảo bạn sốt, nhức đầu và muốn ăn acb, xyz gì đó coi người ta có sẵn lòng mang đến cho bạn ngay không!

Tạo nên những tình huống khó khăn

Trong khó khăn thường bộc lộ nhiều tình cảm chân thật nhất. Vì vậy, một trong những cách thử lòng thường được sử dụng là tạo ra những tình huống thử thách.

các cách thử lòng bạn trai

Trong công tác tư vấn, tôi cũng gặp nhiều trường hợp “bày ra chuyện” để thử người yêu, kết cục nhận được thường khá tệ, nằm ngoài mong đợi của người trong cuộc. Tâm lí người bị thử khi phát hiện ra “phép thử” đang được tiến hành với mình thì sẽ phản ứng bằng các trạng thái giận dữ, thất vọng vì cảm thấy bị xúc phạm “ghê gớm”, và cho dù “người thử” có “vô cùng ân hận”, “xin lỗi ngàn lần” thì cũng khó được tha thứ hoàn toàn, dẫn tới đỗ vỡ tình cảm một cách đáng tiếc.

Em bị ốm rồi, em không thể đi chơi với anh được

Cách thức đơn giản để thử xem sự săn sóc quan tâm của anh ấy đến đâu. Nếu chàng thực lòng yêu bạn và lo lắng chăm sóc quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ chạy ngay đến xem bạn như thế nào, mua thuốc và đồ ăn để bồi dưỡng cho bạn. Còn nếu anh ấy chỉ coi bạn là thứ tình yêu “qua đường” hay chẳng yêu đương gì bạn thì chàng sẽ nói vài câu an ủi rồi chạy ngay đi chơi với bạn bè hoặc ở nhà thản nhiên, mặc cho bạn đau ốm.

Xe em bị hỏng giữa đường, em lại không mang đủ tiền để sửa

Đây là cách để thử sự hào hiệp, giúp đỡ người khác của chàng. Nếu anh ấy là một người đàn ông hào hiệp, hay giúp đỡ người khác thì chẳng có lí do gì mà không hỏi xem bạn đang ở đâu và chạy qua giúp bạn sửa xe hoặc mang tiền đến cho bạn. Còn nếu như đó là một người không rộng rãi và cũng chẳng quan tâm gì đến bạn thì anh ta sẽ lấy lí do bận không thể qua chỗ bạn được và bảo bạn tìm đến một cô bạn thân nào đó.

Em phải thi lại, điểm thi của em quá thấp

Bạn cũng có thể sử dụng câu nói này để thử xem tình cảm của anh ấy dành cho bạn như thế nào, liệu chàng có lo lắng cho sự nghiệp của bạn không hay chỉ biết đến bản thân chàng thôi. Nếu yêu bạn thật lòng anh ấy sẽ cùng tìm hiểu lí do vì sao bạn lại bị điểm kém, không rủ bạn đi chơi nhiều nữa mà dành thời gian cho bạn học hành.. Còn nếu chỉ yêu bạn cho vui, anh ta sẽ chẳng quan tâm mà chỉ an ủi bạn vài câu cho lấy lệ rồi vẫn rủ bạn đi chơi thoải mái dù ngày mai bạn phải thi môn tiếp theo.

Em mất việc rồi, giờ em không có tiền, không có gì hết

Cũng là một cách như trên để thử xem khả năng lo lắng cho tương lai của anh ấy với bạn như thế nào. Dù bạn có là phụ nữ đi chăng nữa thì công việc cũng rất quan trọng. Một anh chàng yêu bạn thật lòng là luôn muốn cả hai cùng thành công để có tương lai tốt đẹp, anh ấy sẽ ở bên bạn lúc khó khăn và cùng bạn đi tìm việc khác, hướng cho bạn những công việc phù hợp. Ngược lại, nếu anh ta không yêu bạn thì anh ta mặc kệ hoặc thậm chí còn bỏ chạy vì sợ bạn nhở vả.

Gia đình em muốn gặp anh vì nghe kể nhiều về anh

Khi hai người đã yêu nhau một thời gian lâu dài, hãy nói câu đó với chàng xem thái độ của anh ấy thế nào. Nếu chàng nhiệt tình và muốn gặp mọi người nhà bạn, chàng còn đối xử với họ thật nhiệt tình thì đó là một người yêu bạn thật lòng, còn nếu anh ta thờ ơ, không muốn gặp mặt gia đình bạn hoặc gặp một cách miễn cưỡng thì chứng tỏ anh ấy chẳng yêu đương và không có ý định lâu dài gì với bạn .

 làm cách nào để làm lành với bạn trai

Chinh phục được người mình yêu thương đã khó, nhưng giữ được người ấy lại càng khó hơn. Trong quá trình yêu, không hiếm lần bạn và chàng cãi nhau, và thường trong những lần đó, bạn nói những câu gây tổn thương đến chàng. Sau đó, dù rất hối hận, bạn cũng không biết phải làm lành với chàng như thế nào. Đó là một sai lầm trong quá trình giao tiếp. Bạn sẽ rất dễ mất anh ấy vì những phút nóng giận như thế.

Dưới đây là những cách giúp bạn gái giảng hòa với người yêu sau khi cãi nhau, và chàng tuyên bố sẽ “từ mặt” bạn.

Tìm nguyên nhân

Phải nhận ra sự giận dữ của bạn là do đâu, bạn đã nói câu gì không phải với chàng để có thể nhận lỗi với anh ấy. Đây là một điều vô cùng quan trọng, bởi nếu như không nhận ra điểm yếu này, bạn sẽ tiếp tục ăn nói như vậy trong những lần sau và có thể trở thành kẻ thù của chàng vì những lời nói trong lúc nóng giận. Hãy dành một thời gian tĩnh lặng để suy nghĩ về những gì đã nói ra nhằm kiểm soát bản thân tốt hơn trong những lần sau.

Nghĩ về lần cãi nhau gần đây nhất

Nghĩ về lần cãi nhau gần đây nhất với chàng, cách đây bao lâu, vì nguyên nhân gì, xem nó có gần với lần cãi nhau này quá hay không, nguyên nhân có giống nhau không? Nếu có thì rất tiếc, bạn là một người quá nóng nảy và hay giận dữ. Mối quan hệ của bạn sẽ có thể tan vỡ nếu bạn vẫn giữ những tính đó.

Sắp xếp những gì cần nói

Nghĩ trong đầu những gì cần nói với chàng, sắp xếp lại một cách cẩn thận để có thể nói hết những gì cần nói với anh ấy. Nên suy nghĩ cẩn trọng trước khi nói để bạn có thể diễn đạt được toàn bộ ý với chàng. Tốt nhất là bạn nên sắp xếp nó thành những gạch đầu dòng để tránh nhầm lẫn.

Kiềm chế cảm xúc cá nhân

Kiềm chế mọi cảm xúc cá nhân, nếu như bạn vẫn còn tức giận, hay bức xúc về những gì anh ấy đã làm với bạn thì tốt nhất là chưa nên nói với chàng. Bởi nó có thể chi phối cảm xúc của bạn. Tuyệt đối không nên mang những chuyện giẫn dỗi từ lần trước vào lần này để xả cho bõ tức. Bạn đã sai và bạn chỉ nên nói chuyện lần này mà thôi.

có nên thử lòng người yêu

thử nguoi yeu
cách thử lòng người yêu
có nên thử lòng bạn trai
cách thử lòng bạn thân
thử lòng người yêu bằng cách nào
thử lòng người yêu và cái kết bất ngờ
cách thử lòng người yêu ở xa
thử lòng người vô gia cư

1 / bị hôi nách phải làm sao

bị hôi nách phải làm sao: Bạn luôn lo lắng về vấn đề hôi nách của mình. Đã làm thử mọi cách để chữa trị nhưng vẫn chưa hết hoàn toàn. Vậy bị hôi nách bạn phải làm sao đây? Contraicongai.net sẽ mách bạn cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. lượng protein cần thiết cho người tập thể hình mặt nhiều mụn cám phải làm sao bị hôi nách phải làm sao trẻ sơ sinh tăng cân thế nào là hợp lýMùi hôi nách làm cho người mắc phải cảm thấy thiếu tự ti, mặc cảm hơn và thường có xu hướng ngại tiếp xúc với người khác, nhất là các đám đông. Từ thời xa xưa, ông bà ta đã truyền miệng rất nhiều mẹo trị hôi nách triệt để với nguyên liệu vô cùng quen thuộc và dễ thực hiện. Cho...

2 / hôn nhau có dẫn đến mang thai không

hôn nhau có dẫn đến mang thai không: Nhiều bạn gái lo lắng sợ phải mang thai khi đã để bạn trai hôn nên đã cầu cứu về Contraicongai.net. Loạt bài bên dưới hy vọng giúp bạn an tâm hơn về vấn đề sức khỏe giới tính. con trai có thích con gái học võ nữ nên học võ gì để tự vệ hôn nhau có dẫn đến mang thai không Bất cứ một sự gần gũi, thậm chí là âu yếm nào mà không tạo ra sự gặp gỡ giữa tinh trùng và trứng thì không thể có thai được. ôm hôn nhau có thai được không Nếu chỉ là ôm thôi thì không thể nào có thai được. Khả năng mang thai chỉ có thể xảy ra khi có quan hệ tình dục thật sự, có sự tiếp xúc trực tiếp giữa dương vật với âm đạo. Các bạn gái trong độ...

3 / những sao hàn nam có vẻ đẹp tự nhiên

những sao hàn nam có vẻ đẹp tự nhiên: Làng giải trí Kpop vốn nổi tiếng là có vô số mỹ nam "đẹp hơn hoa". Đáng chú ý, trong số họ có rất nhiều người đẹp trai tự nhiên và sở hữu gương mặt gần như không thay đổi so với khi còn nhỏ. Cùng Contraicongai.net diểm danh danh sách các sao nam này nhé! nam diễn viên hàn quốc có nụ cười tỏa nắng phim cổ trang hàn quốc hay nhất mọi thời đại những sao hàn nam có vẻ đẹp tự nhiên Danh sách rất dài, nhưng mới đây, trang Allkpop đã rút gọn xuống còn 10 cái tên có thể được xem là tiêu biểu hơn cả, bởi gương mặt của họ không hề thay đổi chút nào so với quá khứ. Danh sách hiện đang rất được cộng đồng fan Kpop quan tâm bởi sự góp mặt của...

4 / Xem điềm báo hắt xì hơi theo giờ hên hay xui theo ngày trong tuần

Nhảy mũi hên hay xui: hắt xì hơi 2 cái liên tục, 1 cái hay nhảy mũi theo ngày & giờ sẽ được lý giải đoán điểm nhảy mũi bạn sẽ biết nhảy mũi nói lên điều gì. tính cách của những người mang nhóm máu a tính cách của những người mang nhóm máu b Nhảy mũi hên hay xui? Đang ngồi chơi với bạn thì bỗng dưng ngứa mũi, nhoáy nhoáy tí lại hắt xì hơi 2 cái liên tục. Đang chở người yêu đi chơi chưa kịp dừng xe lấy tay che miệng thì hắt xì hơi 3 cái liên tiếp mà lại không có nước mũi (may quá không lại quê với người yêu) Đang ăn tối lúc 7h bỗng ắt xì...ì...ì... 1 cái 2 cái 3 cái hắt xì nhảy ra tới tấp nhưng may quá, bát cơm vẫn không bị tấn công. Đấy, đấy chính là những...

5 / tính cách của những người mang nhóm máu a

tính cách của những người mang nhóm máu a: Không như nhóm máu b, nhóm máu a có những tính đối ngược từ trong suy nghĩ đến quan điểm về tình yêu và cuộc sống. Tuy nhiên Contraicongai.net vẫn rất ấn tượng sâu sắc với người có nhóm  máu a. học võ có giúp tăng chiều cao không cao 1m50 nặng bao nhiêu thì đẹp tính cách của những người mang nhóm máu a Nhóm máu A chiếm khoảng 41% dân số. Người thuộc nhóm máu này có tính tự chủ rất cao. Họ không bao giờ thích nổi giận hay trả đũa, và nếu không tự kiềm chế được, đêm đó họ sẽ mất ngủ vì tự trách mình. Trong khi những người khác uống rượu say mèm và phát biểu vô tội vạ, họ chỉ ngồi yên và mỉm cười. Khi đối mặt với khó khăn và...