cách tỏ tình với con trai qua tin nhắn

03:38 23/02/2018


cách tỏ tình với con trai qua tin nhắn: con gái có nên nói lời yêu trước hay không, và nếu như đó là bạn trai cùng lớp thì nàng lại càng thấy ngại hơn nữa. Vậy có cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp hay không? Nên nhắn tin gì cho chàng? Bạn đã biết được cách nhắn tin cho bạn trai mới quen chưa?

cách tỏ tình với con trai qua tin nhắn

cách ngỏ lời yêu với chàng đỡ ngại ngùng nhất và không phải đối diện trực tiếp với lời từ chối nếu lỡ như chàng chưa sẵng sàng đón nhận tình cảm của mình.

đừng quá cầu toàn

Điều này có nghĩa bạn đừng quá ép buộc hay bị lụy chàng. Việc bạn luôn tỏ cho chàng biết về cuộc sống của bạn chẳng có ai bên cạnh không hay ho tí nào.

Hãy luôn biết tự trân trọng và bảo vệ bản thân của mình. Bạn đang biến mình trở thành một cô nàng đáng thương và luôn phiền phức trong mắt của chàng.

cách tỏ tình với con trai qua tin nhắn

cách khen ngợi chàng

Nếu các bạn gái luôn thích nghe những lời khen ngợi thì các chàng cũng thích như vậy. Bạn hãy khen khi chàng ga lăng và dễ thương một cách đúng lúc và thích hợp nhất.

Khi được khen như vậy, chàng sẽ có động lực để thể hiện bản thân với bạn tốt hơn hết.

tán tỉnh chàng qua tin nhắn kín đáo

Bạn không nên khơi gợi những ý đồ đen tối cho chàng và đừng nên quá lộ liễu nhé. Anh chàng sẽ nghĩ bạn quá dễ dãi và không có chút thử thách cũng như bí ẩn nào cả.

không nên nhắn quá nhiều tin nhắn

Bạn đừng nên nhắn tin liên tục cho chàng và cuống cuồng khi bạn không nhận được hồi âm. Hành động này khá giống với việc bạn đang tấn công bom thư chàng.

Với hành động của kẻ khủng bố như vậy chắc chắn chàng sẽ tránh xa bạn ngay. Bạn hãy nhớ chàng không trả lời ngay sẽ có hai trường hợp đó là anh ấy bận hoặc không muốn trò chuyện với bạn. Nếu chàng cảm thấy có hứng thú với bạn thì người nhắn trước sẽ là anh ấy.

gọi tên chàng khi yêu

Bạn hãy dùng tên của chàng khi nhắn chứ đừng nói “anh ơi, anh à”… một cách đơn thuần. Các chàng thường có thói quen vô tâm sẽ không nhớ tới những tin nhắn đó đâu.

Vì vậy, bạn hãy dùng tên chàng đặc biệt bạn có thể gọi tên chàng bằng biệt danh mà bạn đặt cho chàng. Chắc chắn chàng sẽ phải ấn tượng với bạn thôi.

Hãy nói rằng bạn nhớ chàng

Khi bạn nói thẳng rằng “em nhớ anh”, bạn đang gián tiếp làm cho chàng cảm thấy tự hào vì đã gây được ấn tượng với bạn rồi đó. Nhưng bạn hãy nói khéo một cách tế nhị như “em vừa bật cười khi nhớ lại câu chuyện của anh”.

Đây cũng sẽ là động lực giúp chàng thể hiện được bản thân mình trước mặt của bạn.

tin nhắn vui ngắn gọn

Khi nhắn tin với các chàng mới quen, ngoài việc nhắn tin, bạn đừng nên nhắn quá dài dòng. Anh chàng chắc chắn sẽ phải sợ mà bỏ chạy đó đấy. Bạn hãy nhắn với nội dung vừa đủ và dễ hiểu vì vừa giúp chàng có hứng thú để trả lời mọi thứ.

Việc không để chàng phải nặng đầu với những tin nhắn sẽ làm chàng phải ngạt thở. Nhưng bạn hãy tăng dần độ khó dần và biến đổi nếu không muốn chàng cảm thấy nhàm chán.

dùng các biểu tượng vui

Không phải tự nhiên những icon vui được ra đời. Bạn hãy thử dùng những icon này để biểu đạt những điều mà bạn đang muốn nói ra đi nhé. Bạn cũng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với lời chào và icon nháy mắt chẳng hạn. Đây cách cưa đổ chàng bằng tin nhắn dễ dàng nhất đó nhé.

Nhưng bạn hãy lưu ý nếu trên tin nhắn bạn hay sử dụng icon cười thì bên ngoài bạn cũng phải là một cô nàng hay cười đùa. Bạn đừng để chàng trai hiểu bạn không biết đối đáp mà phải sử dụng icon để thay thế. Như vậy, chắc chắn chàng sẽ nhàm chán lắm đấy.

cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp

6 cách mà các bạn thường chia sẻ trên mạng với nhau thì đây là 5 cách nên áp dụng để đạt hiệu quả tốt nhất

Giúp đỡ bạn nhiệt tình

Bạn quên mang sách, bút… và quay ngang quay dọc tìm kiếm một nhà hảo tâm, cậu ý không ngần ngại đưa cho bạn chiếc bút, quyển sách duy nhất của mình. Cậu ý luôn tươi cười giúp bạn giải một bài toán khó mà chẳng hề phàn nàn lấy một câu trong khi chính cậu ta cũng đang bù đầu với một mớ bài tập khác. Chẳng cần gặp tình huống anh hùng cứu mĩ nhân, một vài sự giúp đỡ nho nhỏ nhưng chân thành chính là phương pháp tốt nhất để chàng ghi điểm trong mắt bạn.

Không ngại hộ tống bạn đến trường

Chắc hẳn, chúng mình luôn cho rằng bạn bè cũng có thể giúp đỡ nhau như vậy mà. Nhưng trong trường hợp nhà cậu ý ngay sát cổng trường, nhà bạn cách đó tận 5, 6km mà chàng vẫn tình nguyện đón bạn, thậm chí năn nỉ để được chở bạn về nhà sau ca học thêm buổi tối thì đích thị bạn đã lọt vào tầm ngắm của cậu ý rồi. Có chàng trai nào lại không muốn gần gũi người con gái mình yêu thương chứ? Đây chính là cách tốt nhất đấy!

làm sao để biết bạn trai cùng lớp thích mình

Đa phần các boy đang “cảm nắng” đều thích nhìn lén các cô gái của họ. Sự dễ thương trong từng cử chỉ, hành động của cô gái một cách tự nhiên sẽ làm cho chàng trai dễ “mê mệt”nhất. Vì vậy, nếu bạn phát hiện, ánh mắt cậu ý cứ hướng về bạn (một cách tò mò, lén lút) thì đích thị bạn có một điểm gì đó đặc biệt làm rung động trái tim cậu ý rồi đó.

trả lời tin nhắn làm quen

Bạn buồn, muốn tâm sự với một ai đó lúc nửa đêm, có khi là 2, 3 giờ sáng, đám bạn thân đang bận khò khò, chỉ có cậu ý là trả lời bạn, hỏi han, động viên bạn không ngớt. Và tình trạng đó diễn ra nhiều lần. Bạn đừng quá ngạc nhiên anh chàng này muốn là một chỗ dựa vững chắc cho bạn, muốn làm nửa kia san sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng bạn.

mua đồ ăn cho bạn

Một chàng trai mà sáng tới lớp đặt trước mặt bạn một bịch xôi, một lốc sữa vì lấy cớ mua nhiều, hoặc là nhà hảo tâm và “ép” bạn san sẻ cùng thì cậu ấy đang “say nắng” bạn đấy. Và nếu anh chàng không quản ngại đường sá xa xôi, trời mưa rét mướt mùa đông đi mua cho bằng được một bọc hạt dẻ nóng hổi với một câu: “ấy ăn đi, kẻo nguội” khi biết sở thích nhấm nháp của bạn thì 100%, anh ta đang cưa cẩm bạn (trừ trường hợp đó là anh, em trai của bạn).

những điều lưu ý khi nhắn tin

 • Chọn thời điểm và bối cảnh nhắn tin phù hợp: Chuyện này thực ra khá quan trọng. Chẳng hạn bạn đang trong buổi hẹn hò lãng mạn với chàng, đó có lẽ không phải là lúc thích hợp để nhắn tin với mấy cô bạn thân. Nếu bạn đang trong rạp hát hoặc rạp chiếu phim, chuyện bạn nhắn tin thậm chí còn gây mất tập trung và ảnh hưởng đến người khác. Hoặc khi lái xe, việc bạn nhắn tin đơn giản đồng nghĩa với nguy hiểm.
 • Bạn sẽ nhận được thứ mình cho đi: Nhắn tin dù thế nào đi nữa cũng không khác gì mấy so với một cuộc đối thoại. Nếu bạn nói dùng ngôn từ thô lỗ, hãy chuẩn bị tư tưởng là chàng sẽ nhắn lại cho bạn theo cách tương tự. Điều này cũng đúng với những tin nhắn khó chịu, hung hăng, hay tục tĩu.
 • Nhịp độ nhắn tin: Mỗi người có một nhịp độ nhắn tin riêng. Có người trì hoãn trả lời tin nhắn sau 15 phút, có người 5 phút, cũng có người nhắn lại ngay lập tức. Bởi thế, nếu chàng của bạn thường trả lời tin nhắn sau 10 phút, đừng nổi giận nếu sau 5 phút chàng không nhắn lại. Đó đơn giản là thói quen.
 • Hãy cụ thể và chi tiết khi cần thiết: Tin nhắn: “Em đang đến chỗ anh” hoàn toàn khác với “Em đang đến chỗ anh với bố mẹ em. Bố mẹ muốn mời anh đi ăn trưa.”. Trong khi tin thứ hai cho chàng nội dung rõ ràng để có thể chuẩn bị tinh thần thì tin thứ nhất sẽ chỉ khiến chàng của bạn lúng túng như gà mắc tóc khi bất ngờ được/bị diện kiến phụ huynh của bạn.
 • Hãy nhắn tin có nội dung: Những tin nhắn kiểu: “Em đang ngồi xem TV” dường như chẳng mang chút thông tin giá trị nào. Nhất là khi chàng có quá nhiều việc bận rộn phải hoàn thành, đừng trách nếu chàng không nhắn trả lời những tin vô nghĩa như thế.
 • Đừng nói lời chia tay qua tin nhắn: Nếu bạn cho rằng việc nói lời chia tay qua tin nhắn là bình thường và có thể chấp nhận được, tốt nhất bạn nên dành ít thời gian hơn cho cái điện thoại và tự nhìn lại sự phũ phàng vô tình của chính mình.
 • Đừng gửi những hình ảnh gợi cảm: Thế giới ảo quá rộng lớn và rất không an toàn. Đó là lý do bạn cần cân nhắc và thật thân trọng khi có ý định gửi vài bức ảnh quá mát mẻ của mình tới điện thoại chàng. Bạn không thể biết được liệu những bức hình ấy có lọt ra ngoài vì lý do này lý do khác hay không.
 • Đừng lạm dụng tin nhắn: Tin nhắn điện thoại trên thực tế không phải là chỗ thích hợp để bạn bàn những chuyện quan trọng hay chia sẻ thông tin nhạy cảm. Đừng tranh luận cãi vã với chàng qua tin nhắn. Cũng đừng bắt chàng phải giải thích hay liên tục nhắc lại xem mối quan hệ sẽ giữa hai người đi đến đâu. Những chuyện như thế khiến chàng rất mệt mỏi. Nếu hai người cần phải nói chuyện, hãy đối diện trực tiếp.
 • Đừng vờ vịt: Đừng bao giờ giả vờ rằng bạn không nhận được tin nhắn, hoặc lờ đi không thèm nhắn lại. Không ai muốn bị người khác đối xử như vậy. Bạn cũng không cần thiết và rất không nên đem những tin nhắn riêng tư giữa hai người cho bạn bè đọc để làm trò mua vui. Những cách hành xử này chỉ chứng tỏ bạn chưa đủ chín chắn và khá là khó ưa.
 • Đừng nhắn tin khi say:  Bạn cho là khi say thì nhắn tin hẳn sẽ tốt hơn gọi điện hoặc nghe điện thoại, rằng nhắn tin sẽ khiến bạn nghe có vẻ hiền lành, rụt rè và dí dỏm hơn. Thực tế không phải vậy. Nhắn tin khi say không giúp bạn thú vị lên tí nào, chưa kể bạn có thể nhắn linh tinh mà không biết.

tỏ tình bị từ chối có nên tiếp tục

cách tỏ tình với con trai qua tin nhắn

Để nhận định chính xác sự việc thì các bạn nam rất cần sự kiên nhẫn và không nên nóng vội. Phải kiểm nghiệm xem mình có quá nóng vội khi tỏ tình sớm hay không ? Không gian và thời gian tỏ tình đã thích hợp chưa ? Bạn đánh giá sai đối phương ở điểm nào ? Từ đó, chờ cơ hội để làm lại tốt hơn. Hãy nhớ rằng sự kiên nhẫn chính là sức mạnh của bạn và hãy tiếp tục thử lại một lần nữa.

Tỏ tình bị từ chối

 • Nếu bạn yêu thương cô ấy thật lòng mà khi tỏ tình vẫn bị từ chối dứt khoát một, hai lần… thì bạn nên xử trí thế này nhé
 • Chấp nhận đau thương ! Em đi đường em và anh đi đường anh rồi thời gian sẽ làm bạn quên đi.
 • Bạn cần dồn thời gian, công sức phấn đấu cho mọi việc để cho đối phương biết đã từ chối ai.
 • Có thể đây là điều khó khăn nhất với bạn nhưng việc giữ một tình bạn tốt giữa hai người không phải là giải pháp quá tệ.

cách tỏ tình với con trai qua tin nhắn

cách tỏ tình với bạn trai qua tin nhan
cách nói chuyện với con trai qua tin nhắn
tin nhắn tỏ tình với bạn gái
tỏ tình với con trai như thế nào
cách tỏ tình với con trai cùng lớp
cách tỏ tình với con trai hiệu quả
cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp
cách nhắn tin khiến chàng thích

1 / những kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt tròn

Theo xu hướng tóc năm 2017 thì các mẫu tóc ngắn cho mặt béo có khá nhiều thay đổi, contraicongai.net gợi ý những kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt tròn cho các nàng muốn thay đổi vẻ bề ngoài của mình trong năm 2017 được năng động và trẻ trung hơn nhiều. kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo tóc bob là gì? những kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt tròn 03 kiểu tóc ngắn hợp với nàng có khuôn mặt tròn, hoặc các nàng có gương mặt hơi vuông. Khi cắt theo những kiểu tóc được gợi ý theo xu hướng tóc năm nay các nàng nên chú ý thêm về màu tóc được nhuộm xem có hợp với màu da của mình không nhé. kiểu tóc bob dành cho mặt tròn tóc mái thưa cho người mặt tròn tóc uốn cụp...

2 / con gái có nên tập gym không

con gái có nên tập gym không là thắc mắc của khá nhiều bạn nữ khi muốn tăng cường sức khỏe qua tập thể dục nhưng lại lo lắng về vấn đề tăng cơ, nổi cuồn cuộn như các bạn nam hoặc là tập gym có làm giảm vòng 1 hay không? Contraicongai.net sẽ bật mí cho bạn biết là con gái tập gym có tốt không nhé. tại sao con gái lại mọc ria mép làm người mẫu cần cao bao nhiêu? con gái tập gym có lên cơ bắp không Đây không chỉ là thắc mắc của một số ít các bạn nữ mà là rất đông, các bạn sợ ảnh hưởng đến ngoại hình bên ngoài của mình mà lại ngại ngùng việc đăng ký một lớp tập gym nào đó để nâng cao sức khỏe của mình. Đừng lo lắng gì cả, con gái tập GYm thì kết quả sẽ khác hoàn...

3 / Đi xe giường nằm nên chọn chỗ nào an toàn và ít say xe nhất?

Sơ đồ xe giường nằm Thành Bưởi hay sơ đồ ghế xe giường nằm Phương Trang cần biết để khi bạn đặt vé thì có thể chọn được vị trí theo số ghế xe giường nằm khi bạn đi xe tết Mậu Tuất 2018. Biết được đâu là những vị trí an toàn trên xe bạn sẽ có tâm lý yên tâm hơn nhiều khi di chuyển. Vì vậy đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ bên dưới để có được lựa chọn an toàn cho chuyến đi xe giường nằm của bạn tại Contraicongai.net. con gái chạy xe tay ga nào đẹp con trai nên đi xe tay ga gì Sơ đồ xe giường nằm Thành Bưởi, Phương Trang Trong những năm gần đây, bên cạnh các loại xe chở khách phổ biến (xe ghế ngồi) nhiều hãng xe đã đưa xe giường nằm (sleeping bus) vào hoạt động...

4 / Danh sách các cặp đôi trong We Got Married

Danh sách các cặp đôi tham gia We Got Married: danh sách khác mời và chi tiết đầy đủ nhất danh sách các tập của we got married, cặp yêu nhau thât WGM. Tổng hợp từ season 1 cho đến season 4, ngoài ra bạn còn biết thêm được bí mật về những cặp đôi we got married yêu nhau thật sau chương trình tạp kỹ này kết thúc đúng theo kiểu Happy Ending. nhóm nhạc exo profile những tập running man hay nhất Danh sách các cặp đôi tham gia We Got Married Tổng hợp dầy đủ nhất về danh sách các cặp đôi trong we got married từ season 1 cho đến mùa 4, bạn sẽ biết được cặp đôi nào với nhau trong những EPS nào. Các cặp đôi we got married season 4 Julien Kang & Yoon Se-ah (Ep 1-27) Hwang Kwanghee & Han Sunhwa (Ep 1-34) Lee...

5 / Tên chó dễ thương tiếng Việt

Đặt tên cho chó bằng tiếng Việt: Khi nuôi chó ai cũng muốn đặt tên hay cho chó cưng thật ý nghĩa & hay nhưng đa số là đặt tên cho chó bằng tiếng anh còn tên chó dễ thương tiếng việt ít để ý. Với danh sách tên chó hay tiếng việt được gợi ý sau đây chắc chắn các bạn yêu chó sẽ chọn cho cún cưng của mình được một cái tên độc đáo và đúng ý nhất để gọi chú chó của mình. tên con chó của katun Đặt tên cho chó bằng tiếng Việt Như đã nói ở trên, hầu như ai có nuôi chó cũng đều chọn những tên tiếng Anh thật đặc biệt như Roll, Jack, Bill, Bin, Ben cho chó đực hoặc các tên như Lola, Sassy, Pixie, Millie cho chó cái nhưng ít ai chú ý rằng chú chó ở Việt Nam nên cũng có thể đặt tên...