các phim cổ trang trung quốc hay nhất từ trước đến nay

15:57 28/02/2018


phim cổ trang trung quốc hay nhất từ trước đến nay đứng đầu chính là phim tây du ký 1986 trọn bộ, kế đến là các phim co trang hai huoc như Mỹ Nhân Tâm Kế, Cuộc chiến chốn thâm cung, Lạc Thần, Bộ Bộ Kinh Tâm, Chân Hoàn Truyện..v..v..

phim cổ trang trung quốc hay nhất từ trước đến nay

các phim cổ trang trung quốc hay nhất từ trước đến nay

xem phim lạc thần của trung quốc

Bộ phim truyền hình cổ trang do hãng TVB sản xuất năm 2002, quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Mã Tuấn Vỹ, Trần Hào, Thái Thiếu Phân, Lưu Đan…

Nội dung Lạc Thần xoanh quanh câu chuyện về giai nhân tuyệt sắc Chân Mật làm mê hoặc không biết bao nhiêu vị anh hùng, trong đó có Tào Tháo và hai người con là Tào Phi và Tào Thực. Số phận nàng Chân Mật éo le, chịu nhiều đau khổ cùng mối tình không thể đến bên người thương với Tào Thực từng một thời khiến khán giả khóc hết nước mắt.

phim tru tiên thanh vân chí full thuyết minh

Cũng là một dự án chuyển thể, Tru tiên thanh vân chí được dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Tiêu Đỉnh. Do mỹ nam Lý Dịch Phong và mỹ nữ Angelababy đóng vai chính, bộ phim dựa trên chuyện đời và chuyện tình của nhân vật Trương Tiểu Phàm. Phim hiện vẫn chưa bắt đầu ghi hình.

nội dung phim mị nguyệt truyện

Mị Nguyệt truyện là một trong những phim cổ trang được mong đợi nhất trong năm sau. Bộ phim kể về con đường trở thành Thái hậu nhà Tần của cô công chúa nước Sở Mị Nguyệt xinh đẹp. Do đạo diễn Trịnh Hiểu Long chỉ đạo, phim có sự góp mặt của các diễn viên: Tôn Lệ, Lưu Đào, Mã Tô, Cao Vân Tường, Phương Trung Tín…

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Phỉ Ngã Tư Tồn, Tịch mịch không đình xuân dục vãn nói về mối tình tay ba giữa vua Khang Hy, mỹ nữ Lâm Lang và chàng cẩm y vệ Nạp Lan Dung Nhược. Những cái tên đáng chú ý tham gia phim bao gồm: Lưu Khải Uy, Trịnh Sảng, Trương Bân Bân…

phim tiên kiếm kỳ hiệp truyện chi vân chi phàm

Ăn theo thành công của hai bộ phim truyền hình Tiên kiếm dựa trên trò chơi điện tử cùng tên trước đó, nhà sản xuất quyết định thực hiện Tiên kiếm kỳ hiệp truyện chi Vân chi phàm. Dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của phim bao gồm: Hàn Đông Quân, Trịnh Nguyên Sướng, Cổ Lực Na Trát, Tiểu Thái Kỳ, Kim Thần, Cảnh Nhạc…

võ thần triệu tử long

Giống như cái tên, Võ thần Triệu Tử Long tập trung vào cuộc đời của nhân vật danh tướng Triệu Tử Long. Với sự góp mặt của các diễn viên Lâm Canh Tân, Giả Thanh, Cao Dĩ Tường, Cổ Lực Na Trát, Yoona, khán giả sẽ được chứng kiến chuyện tình lãng mạn giữa Triệu Vân với Hạ Hầu Khinh Y và những trận chiến kinh điển trong phim. Dự kiến phim dài khoảng 60 tập và sẽ bắt đầu lên sóng cuối năm 2015 – đầu 2016.

phim thanh khâu hồ truyền thuyết

Dựa trên nguyên tác Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh, Thanh khâu hồ truyền thuyết gồm 6 câu chuyện khác nhau mang tính ly kỳ mà đầy cảm động. Do vậy, phim không những có dàn diễn viên đông đảo mà còn được tận 3 đạo diễn chỉ đạo. Thanh khâu hồ truyền thuyết có độ dài khoảng 40 tập và đã khởi quay từ cuối tháng 4 năm nay.

phim cổ trang trung quốc hài hước tình cảm

Danh sách các phim cổ trang trung quốc hài hước tinh cảm có nhữung phiwm như sau:

phim tần thời minh nguyệt bản truyền hình

Được chuyển thể từ loạt phim hoạt hình CG cùng tên, Tần thời minh nguyệt là bộ phim truyền hình xoay quanh 4 nhân vật chính: một nữ danh y, một chàng kiếm khách, một cô công chúa và một nam anh hùng. Phim đã được khởi quay từ hồi tháng 8 và dự kiến gồm 50 tập. Với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi là Tưởng Kình Phu, Hồ Băng Khanh, Lục Nghị, Trần Nghiên Hy và Tôn Nghệ Châu, “Tần thời minh nguyệt” sẽ được phát sóng trên đài Hồ Nam sau khi “Vân Trung Ca” kết thúc.

phim bộ giang sơn mỹ nhân tình

Bộ phim truyền hình sản xuất năm 2005, do Ngô Kỳ Long, Lưu Đào, Huỳnh Văn Hào thủ vai chính. Phim còn có tên gọi khác là Hỏi đấng quân vương có bao sầu?.

Nội dung phim xoay quanh mối tình tay ba giữa Hoàng đế nhà Đường – Lý Dục cùng Hoàng đế khai quốc của nhà Tống – Triệu Khuông Dận với nàng tại nữ Châu Nga Hoàng. Bộ phim từng lấy đi không ít nước mắt của người xem vì nội dung đau thương cùng kết thúc bi kịch.

xem phim mỹ nhân tâm kế thuyết minh trọn bộ

Bộ phim bom tấn có kinh phí sản xuất lớn của Trung Quốc năm 2010, thuộc thể loại dã sử do Vu Chính đạo diễn cùng dàn diễn viên nổi tiếng như Lâm Tâm Như, Trần Kiện Phong, Vương Lệ Khôn, Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong, Nghiêm Khoan, Tôn Phi Phi…

Phim nói về cuộc đời và số phận của nàng ca nữ Trường An là Đậu Y Phòng, trước đêm tân hôn gặp được hoàng tử Lưu Hằng, người bị Lữ Hậu bức hại. Nàng đã đánh cắp hổ phù lệnh của chồng để cứu chàng, dẫn đến nhà tan cửa nát…. Sau đó cũng chính nàng là người đã bày mưu tính kế, sát cánh bên Lưu Hằng giúp chàng giành lại cơ nghiệp. Nhưng khi nàng đã trở thành mẫu nghi thiên hạ, nàng cảm thấy quyền lực và tình cảm đang có dần mất đi nên tìm mọi cách vãn hồi…

phim thủy nguyệt đông thiên

Bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc sản xuất năm 2003, quy tụ nhiều diễn viên có tiếng như Trần Pháp Dung, Vu Ba, Thích Tiểu Long, Thái Thiếu Phân…

Nội dung phim xoay quanh một gia tộc có phép thuật đặc biệt, đảm nhận việc liên lạc giữa trời và đất trong triều đình, nhưng lại bị phản đồ sát hại, suýt diệt tộc, phải đi ẩn cư. Nhưng 50 năm sau, con trai trưởng tộc đã tìm được cách hóa giải hoạn nạn cho tộc nhân, trên đường đi nảy sinh tình cảm với nữ tặc Đậu Đậu…

xem phim tiên kiếm kỳ hiệp truyện tron bo

Bộ phim sản xuất năm 2005, đưa tên tuổi của hãng phim truyền hình Thượng Hải lên một tầm mới. Bộ phim được chuyển thể từ trò chơi nhập vai Tiên kiếm kỳ hiệp, một trò chơi điện tử rất nổi tiếng. Phần tiếp theo của phim, Tiên kiếm kỳ hiệp 3, đã được phát sóng vào năm 2009.

Phim quy tụ dàn diễn viên “bắt mắt” như Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, An Dĩ Hiên, Lưu Phẩm Ngôn, Bành Vu Yến, Từ Cẩm Giang và trở thành bộ phim mở đầu trào lưu dòng “tiên hiệp” ở Trung Quốc.

phim trung quốc cuộc chiến chốn thâm cung

Cuộc chiến chống thâm cung có thể nói là bộ phim cung đấu hay nhất của TVB trong 10 năm trở lại đây. Nội dung phim xoay quanh sự tranh sủng chốn hậu cung của các phi tần xinh đẹp thời nhà Thanh như Như Nguyệt, Nhĩ Tuần, Ngọc Doanh, An Xuyến… Nhiều người khi bước vào cửa cung rồi, tất cả đều “thân bất do kỷ”, mình không hại người, người sẽ hại mình.

Phim quy tụ dàn hoa đán xinh đẹp tài năng của TVB như Đặng Tụy Văn, Trương Khả Di, Xa Thi Mạn, Lê Tư… và từng khiến khán giả Việt Nam không thể bỏ lỡ mỗi buổi tối trên kênh VTV3.

xem phim hậu cung chân hoàn truyện có thuyết minh

Bộ phim sản xuất năm 2011, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Lưu Liễm Tử, vượt qua cả Bộ bộ kinh tâm trở thành tác phẩm chuyển thể ngôn tình ăn khách và lấy đi nước mắt khán giả nhiều nhất. Phim quy tụ dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng như Thái Thiếu Phân, Tôn Lệ, Tưởng Hân, Trần Kiến Bân…Hậu cung Chân Hoàn truyện kể về những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại Hoàng đế Ung Chính nhà Thanh. Các phi tần lập mưu, tranh đấu nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế.

Chân Hoàn là một thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, thế sự, thế nhưng luôn bị hãm hại bởi những thế lực trong hậu cung. Hoàn cảnh buộc cô phải cứu lấy bản thân mình để rồi sau này cô trở thành phi tần quyền lực bậc nhất trong chốn hậu cung, nhưng điều gì cũng có cái giá của nó, để bước lên bảo tọa Hoàng thái hậu, Chân Hoàn cũng đã phải hy sinh tình yêu của mình.

tây du ký 1986 thuyết minh hữu vinh

Bộ phim được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên – một trong 4 quyển tiểu thuyết tuyệt nhất trong nền văn học Trung Quốc. Câu chuyện kể về hành trình đến Tây phương để thỉnh kinh của sư thầy Huyền Trang vào thời nhà Đường. Đồng hành cùng ông là 4 người đệ tử kỳ quái…Họ đã cùng nhau trải qua vô vàn gian khổ, đối mặt với vô số yêu quái và cạm bẫy trên đường đi để đến được Tây phương thỉnh chân kinh về phổ độ chúng sanh.

Ngay khi vừa lên sóng, bộ phim nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả trong nước, và sau đó chinh phục được lượng khán giả khủng từ lớn đến bé ở nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt, ở Việt Nam, vào mùa hè hàng năm, các nhà đài thường chiếu lại bộ phim Tây Du Ký.

tam quốc diễn nghĩa 1994 bản thuyết minh thu hiền

Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cổ đại cùng tên, bao gồm 84 tập phim và được lên sóng lần đầu năm 1994. Đây được xem là bộ phim đã “ngốn” mất một lượng kinh phí khủng trong khoảng thời gian đó, với tổng số diễn viên lên đến 400.000 người và mất khoảng 4 năm để hoàn thành bộ phim. Tiêu tốn nhiều cả về tài chính, nhân lực lẫn thời gian, nhưng kết quả mà bộ phim mang về rất xứng với những gì đã bỏ ra. Bộ phim đã gặt hái thành công mỹ mãn tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là ở Nhật.

hoàn châu công chúa 1998

Bộ phim cổ trang vào thế kỷ 18, và tác giả câu chuyện trong phim chính là nữ tác gia rất được giới trẻ yêu thích – Quỳnh Dao. Sau khi phát sóng tại Trung Quốc và nhiều nước khác trên thế giới như: Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Mongolia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Cam-pu-chia và Việt Nam. Sức nóng của Hoàn Châu Công Chúa đã thôi thúc nhà làm phim tiếp tục thực hiện phần 2 và 3 của bộ phim, và chính thức lên sóng vào năm 1999 và 2003.

Với cốt truyện tương tự cô bé lọ lem, Hoàn Châu Công Chúa trở thành bộ phim được xem nhiều nhất tại Trung Quốc và nhiều quốc gia khác. Đặc biệt, độ “hot” của bộ phim còn lan tỏa đến nền phim ảnh của Mỹ.

phim bộ bộ kinh tâm 2011

Đây cũng là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Trong phim, một cô gái trẻ gặp phải tai nạn suýt chết; và cũng từ tai nạn đó, linh hồn cô ngược quá khứ trở về triều đại nhà Thanh, dưới sự trị vì của vua Khang Hy. Sau đó, cô gái trẻ bị rơi vào chốn cung cấm, và trải qua những vui buồn, hạnh phúc cùng những khổ đau ở thế giới cổ đại đó…

Ngay khi vừa phát sóng ở Trung Quốc năm 2011, bộ phim đã nhận được rating rất cao, dàn diễn viên trong phim cũng nhận được sự yêu mến từ khán giả. Sau đó, độ “hot” của bộ phim còn lan tỏa đến nhiều nước khác như Nhật, Mỹ.

Nữ chính Lưu Thi Thi xinh đẹp và dàn diễn viên nam điển trai (Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh) càng làm sức hút của bộ phim tăng cao.

xem phim hậu cung chân hoàn truyện (2011)

Chân Hoàn truyện (hay còn gọi là Hậu cung Chân Hoàn truyện) là bộ phim truyền hình Trung Quốc, được chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên trên mạng. Với thời lượng 76 tập, bộ phim lần đầu phát sóng tại Trung Quốc vào năm 2011. Nội dung phim xoay quanh nữ nhân vật Chân Hoàn, người hầu của hoàng đế Ung Chính trong triều đại nhà Thanh (1644 – 1911). Cô học cách để có thể tồn tại chốn thâm cung đầy mưu mô, cạm bẫy; và cuối cùng cô đánh bại tất cả những kẻ địch của mình.

The Legend of Zhen Huan, one of the ‘top 10 popular Chinese TV dramas overseas’ by China.org.cn.
Bộ phim đã được mua bản quyền và chiếu trên kênh CHINGTV của Hàn Quốc và BS của Nhật. Ngoài ra, nhà làm phim còn dự định biên tập lại thành 6 phim truyền hình để phát sóng ở Mỹ với tên tiếng anh “Empresses in the Palace”.

Bộ phim với sự góp mặt của dàn diễn viên nữ xinh đẹp và tài năng như: Tôn Lệ, Thái Thiếu Phân, Tưởng Hân,…

phim cổ trang trung quốc hay nhất từ trước đến nay | co trang hai huoc

phim cổ trang trung quốc hay nhất mọi thời đại
phim cổ trang trung quốc có diễn viên đẹp
phim cổ trang trung quốc nhiều người xem
phim cổ trang trung quốc hài hước tình cảm
phim cổ trang trung quốc hai huoc

1 / Danh sách các cặp đôi trong We Got Married

Danh sách các cặp đôi tham gia We Got Married: danh sách khác mời và chi tiết đầy đủ nhất danh sách các tập của we got married, cặp yêu nhau thât WGM. Tổng hợp từ season 1 cho đến season 4, ngoài ra bạn còn biết thêm được bí mật về những cặp đôi we got married yêu nhau thật sau chương trình tạp kỹ này kết thúc đúng theo kiểu Happy Ending. nhóm nhạc exo profile những tập running man hay nhất Danh sách các cặp đôi tham gia We Got Married Tổng hợp dầy đủ nhất về danh sách các cặp đôi trong we got married từ season 1 cho đến mùa 4, bạn sẽ biết được cặp đôi nào với nhau trong những EPS nào. Các cặp đôi we got married season 4 Julien Kang & Yoon Se-ah (Ep 1-27) Hwang Kwanghee & Han Sunhwa (Ep 1-34) Lee...

2 / Sữa chua đã mở nắp để được bao lâu?

Sữa chua mở nắp để được bao lâu trong tủ lạnh: sữa chua không đường để được bao lâu là còn dùng được, bao lâu thì không nên là điều quan trọng với sức khỏe. Vậy sữa chua bóc ra để được bao lâu? ăn sữa chua với trái cây có tốt không có nên ăn sữa chua khi đói bụng Sữa chua mở nắp để được bao lâu trong tủ lạnh? Một sai lầm rất lớn của các bà mẹ, đó là tùy tiện ra hàng tạp hóa hay đi siêu thị bỏ vài hộp sữa chua vào giỏ mà quên mất không xem Hạn sử dụng của sữa chua. Đặc biệt, có nhiều mẹ nghĩ sữa chua dưới đáy ghi hạn sử dụng dài, chưa mở nắp thì để bao lâu cũng được nên mua cả chục hộp về cho con ăn dần. Tuy nhiên trên thực tế, sữa chua mua về có thể...

3 / các kiểu tóc ngắn nam hàn quốc đẹp

các kiểu tóc ngắn nam hàn quốc đẹp: Những kiểu tóc ngắn nam Hàn Quốc đẹp đang làm mọi đấng mày râu mê mẩn. Có kiểu cầu kỳ nhưng cũng có kiểu đơn giản nhẹ nhàng và cả thanh lịch. Tóc ngắn tùy kiểu mà có thể ứng dụng lên từng khuôn mặt khác nhau. Hãy cùng Contraicongai.net lựa chọn cho mình những mẫu tóc ngắn đang nổi bật nhất hiện nay. kiểu tóc bob là gì xu hướng tóc nữ 2017 các kiểu tóc ngắn nam hàn quốc đẹp Kiểu tóc nam hàn quốc ngắn bao giờ cũng đem lại đặc quyền cho những người sở hữu nó là một vẻ ngoài trẻ trung năng động, đặc biệt khi chơi thể thao. Phái đẹp khó mà cưỡng lại được một chàng trai tóc ngắn khi kiểu tóc này làm nỗi bặt nét cá tính của khuôn...

4 / những cái tên hay và ý nghĩa bằng tiếng anh

Ngòau những cái tên tiếng việt hay cho con trai, con gái được cha mẹ đặt thì các bạn nam nữ còn muốn có thêm những cái tên hay và ý nghĩa bằng tiếng anh để giao lưu với bạn bè quốc tế hoặc để đi du học thì dùng tên này song song với tên chính của mình. Danh sách những cái tên tiếng anh cho nam nữ hay nhất kèm theo ý nghĩa của những cái tên trong tiếng anh thì bạn sẽ tha hồ chọn lựa cho mình một cái tên nào ưng ý nhất nhé. những cái tên hay và ý nghĩa bằng tiếng anh Nếu bạn trẻ đang muốn tìm hiểu về ý nghĩa của những cái tên trong tiếng anh để chọn cho mình một cái tên thứ 2 thật đặc biệt thì đây chính là điều bạn đang cần. Hãy tham khảo danh sách những tên tiếng anh hay nhất cho con trai...

5 / màu nhuộm đẹp cho tóc ngắn 2017

màu nhuộm đẹp cho tóc ngắn 2016: Mái tóc ngắn vẫn có thể đem lại sự ấn tượng cho bạn nếu bạn biết phủ lên từng sợi tóc những màu sắc mới trẻ trung, hiện đại. Ai nói tóc ngắn không đẹp, ai nói tóc ngắn không được nhuộm thì hãy xem ngay bài viết bên dưới của Contraicongai.net nhé! màu nhuộm đẹp cho tóc ngắn 2016 Bạn có biết đâu là màu tóc nhuộm đẹp cho tóc ngắn 2016 không? Hãy chiêm ngưỡng ngay các màu nhuộm đẹp và cá tính cho tóc ngắn của Contraicongai.net ngay để tự tin toả sáng nào! Đen huyền bí Mái tóc đen vốn không còn xa lạ gì với người Việt Nam, nhưng mái tóc đen nhuộm thường mang vẻ óng ả và đều màu hơn so với mái tóc đen tự nhiên. Năm 2016 này, màu tóc đen vẫn là...